DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

MÁY THÔNG CỐNG 0918.455.699


  5/5

MÁY THÔNG CỐNG 0918.455.699

MÁY THÔNG TẮC CỐNG LÒ XO - MÁY THÔNG NGHẸT CỐNG LÒ XO - MÁY THÔNG TẮC ĐƯỜNG ỐNG BẰNG LO XO - MÁY THÔNG TẮC LÒ XO GIÁ RẺ

Giới thiệu Máy thông cống thông tắc lò xo...

Trong suốt quá trình sử dụng hệ thống đường nước thải trong gia đình , bạn không thể tránh được tình trạng bị tắc nghẽn các đường ống , đường bồn cầu , bồn rửa mặt…..

Những đường ống này , khi tắc sẽ làm bất tiện trong sinh hoạt dẫn đến các mùi hôi tanh bốc lên ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Chính vì thế , trong mỗi gia đình thường cần có một thiết bị vệ sinh , an toàn và nhanh gọn như máy thông cống, thiết bị thông tắc bồn cầu…

Với Thời Tiết Và Môi Trường Mùa Đông ở khu vực miền nam thì tỉ lệ sô hộ gia đình có hệ thống thoát nước rất cũ và việc tắc cống do lạnh dầu mỡ thực vật và thức ăn , đóng băng trong ống làm cho đường ống thoát nước , ngày càng nghẹt và gây tắc cục bộ hoặc tắc làm giảm khả năng thoát nước, 

Máy thông cống 3A500W sử dụng nguồn điện 220/50Hz, công suất động cơ 500W, tốc độ trục chính 400 Vòng/phút. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ hiện đại có động cơ máy tạo ra những mô men xoắn và truyền chuyển động xoay thông qua dây xoắn dạng lò xo.

Đầu dây xoắn lò xo được lắp đầu thông có hình dạng khác nhau. Các dây xoắn lò xo này được xuyên qua động cơ máy, thông tắc đường ống có chiều dài tối đa lên tới 30m.

Bên cạnh đó hệ thống nhà vệ sinh do sừ dụng chưa đúng cách hoặc bể phốt lâu ngày bị tắc nghẽn nên việc nhiều gia đình bị tắc ống nước thải hoặc bồn cầu không thể tránh được, hiểu được điều đó 1 số đơn vị đội thợ đã nhận nhiệm vụ thông tắc đường ống nước thải hoặc bồn cầu.

MÁY THÔNG CỐNG 0918.455.699

 

7 - Qui trình thông tắc cống nghẹt , hút hầm cầu và cam kết của dịch vụ vệ sinh Bảo Long

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: tên, địa chỉ, số điện thoại..

Bước 2 : Cho nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra tình trạng thực tế và báo giá

Bước 3 : Báo giá thi công, thi công bằng các phương pháp thích hợp với từng khách hàng

Bước 4 : Sử dụng phương tiện máy móc hiện đại chuyên dụng thực hiện công việc hút hầm cầu, thông tắc cống. Thu dọn vệ sinh khi thi công xong

Bước 5 : Kiểm tra và bàn giao công trình cho quý khách hàng và ghi phiếu bảo hành toàn bộ thời gian hút hầm cầu hay thông tắc cống từ 60 – 120 phút tuỳ theo từng quy mô và độ khó công việc.( có hóa đơn GTGT cho khách hàng là công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước)

Bước 6 : Vận chuyển và đổ chất thải đúng nơi quy định

Bước 7 : Bảo hành theo cam kết với khách hàng, chế độ bảo hành dài chu đáo nhất .

Thời gian khắc phục sự cố nhanh nhất

Chúng tôi đảm bảo dich vụ hút hầm cầu  thi công đúng theo các bước trên để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường bảo long .

MÁY THÔNG CỐNG 0918.455.699
MÁY THÔNG CỐNG 0918.455.699
Nhờ vậy máy dễ dàng xử lý, làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp nhất.

Dễ dàng thông tắc đường ống có cấu trúc phức tạp

Dây lò xo của máy có các khớp nối linh hoạt, giúp người dùng có thể nối dài lò xo theo ý muốn. Cấu tạo lò xo mềm dẻo, cùng với chuyển động xoáy nên dễ dàng luồn sâu vào đường ống gấp khúc, uốn lượn. Nhờ vậy máy dễ dàng xử lý, làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp nhất.

-Việc thông tắc cống thủ công hoặc dùng hóa chất sẽ không thể nếu đường cống thoát nước bị tắc do chất rắn hoặc vật cứng rơi xuống lúc này chắc chắn công việc thuộc về đội thợ có máy thông tắc cống . hoặc gia đình có thể đầu tư những máy thông cống với công xuất và chiều dài khác nhau.

Máy thông cống lò xo  làm sạch mọi loại cặn bã làm tắc đường ống mà không cần đến hóa chất, giúp an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình đánh bật ổ rác, hạn chế nước bẩn trào ngược lên miệng cống, giúp giữ vệ sinh và không gây mùi hôi thối. Đặc biệt, máy làm sạch 100% rác bẩn gây tắc nghẽn đường ống mà không phải đào phá, giữ thẩm mỹ cho công trình, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt

Máy thông cống 3A500W có thiết kế rất gọn nhẹ, dễ dàng làm việc trong không gian hẹp và di chuyển tới các vị trí khác nhau.Thao tác sử dụng máy khá đơn giản, chỉ cần một người làm việc.

Máy thông tắc cống  được ứng dụng công nghệ Mỹ hiện đại, có độ bền sử dụng cao, chi phí thấp hơn nhiều phương pháp khác, là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình, công ty, nhà máy cần thông tắc đường ống.

- Trên Thị Trường có rất nhiều dòng máy thông cống khác nhau, máy thông cống chạy bằng điện, máy thông cống chạy bằng xăng, máy thông cống lò xo bằng tay, máy thông cống lò xo bằng điện, 1 lựa chọn cho khách hàng là dùng loại máy thông cống bằng lò xo với công suất từ 300-500w, 700w, 800w, 1000w, 1500w, 2000w Chiều dài của lò xo khác nhau.

Máy Thông Cống Chúng Tôi Có Nhiều Mẫu Mã Chất Lượng Cao

- Máy Thông Cống GQ80-350, Máy Thông Cống GQ80-500 ,Máy Thông Cống XT-80, Máy Thông Cống GQ-150 , Máy Thông Cống XT-150, Máy Thông Cống SMT-150, Máy Thông Cống GQ- 200, Máy Thông Cống GQ-1200 : 

- CHÚNG TÔI CUNG CẤP PHỤ KIỆN MÁY THÔNG CÔNG, DÂY LÒ XO MÁY THÔNG CỐNG CÁC LOẠI , VỚI ĐƯỜNG KÍNH KHÁC NHAU NHƯ: DÂY LÒ XO THÔNG CỐNG PHI 16MM, PHI 22MMPHI 30 MM, CHIỀU DÀI DÂY KHÁC NHAU VỚI CHIỀU DÀI TỪ 2,5M ĐẾN 4M, 5M, 20M... Loại Dây Lò Xo 16mm Chất Lượng Cao Bằng Hợp Kim Thép Mangan 65, Dây Lò Xo 22mmThép Mangan Chất Lượng Cao , Dây Lò Xo 30mm Thép Mangan 65 Chất Lượng cao

 Công Ty Chúng Tôi Phối Hợp với đơn vị Nhập Khẩu Máy  SIMITO Nhật Bản đưa ra ngoài thị trường sản phẩm máy Thông Cống Lò Xo SIMITO với nhiều tính năng công xuất và công năng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Với Tiêu Chí Sản Phẩm Chất Lượng, Bền Đẹp , An Toàn Cho Người Sử Dụng Máy . Chế Độ Bảo Hành Tốt Nhất. 

MÁY THÔNG CỐNG 0918.455.699

Địa Chỉ Mua Hàng :

77/105 ĐƯỜNG SỐ 9 . PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA . QUẬN BÌNH TÂN .

Hotline Miền Bắc: MR HOÀNG LÂM : 0838.5555.17

Miền Nam: Hồ Chí Minh.

Mr THANH VŨ : 0918.455.699.

 

 Các dịch vụ khác