DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

VÉT MỠ HỐ GA 0937.700.600


  5/5

VÉT MỠ HỐ GA 0937.700.600

Dịch vụ vệ sinh môi trường bảo long chúng tôi chuyên hút hầm cầu , thông cống nghẹt , vét mỡ hố ga , xử lý chất thải , vận chuyển bùn vi sinh, xử lý chất thải công nghiệp , với giá thành ưu đãi ,giá rẻ cạnh tranh nhất tphcm và các tỉnh miền tây .không chỉ rẻ mà còn chất lượng nữa chứ, vậy ngại già không thử đến với chúng tôi để cảm nhận sự tận tâm trong công việc và sử chịu khó của đội môi trường bảo long .

Môi trường bảo long chuyên Cung cấp các dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý nước thải các loại , xử lý rác thải ,vệ sinh công cộng , vệ sinh vỉa hè , đường phố , cống rãnh , thông thoát nước mưa và các dịch vụ công cộng khác.

Các họat động sản xuất , kinh doanh vật tư , thiết bị liên quan với các ngành nghề trong lĩnh vực môi trường đô thị

Môi trường bảo long chuyên Thu gom xử lý nước thải , thu gom xử lý rác thải sinh hoạt và rác công nghiệp (rác hầm cầu ,rỉ sắt , các vật liệu thải sau khi tàu bảo dưỡng ); thu gom xử lý các loại dầu phế thải trên tàu , các dịch vụ khác có liên quan đến việc bảo vệ môi trường .

Xây dựng mương cống , duy tu , sửa chữa , nạo vét cống rãnh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng .

Quản lý , thu gom và xử lý chất thải nguy hại , độc hại .

Sản xuất , mua bán sản phẩm hóa , sinh , vi sinh để khử mùi , xử lý môi trường .

VÉT MỠ HỐ GA 0937.700.600

- Môi trường bảo long Cho đến thời điểm hiện nay, các phương pháp cơ học như: tháo lắp, đục tường, dùng máy đẩy áp lực vẫn là biện pháp hàng đầu để xử lý thông tắc đường ống khi tắc nghẽn. Nhưng với suy nghĩ hiện đại, không phải ai cũng đồng ý phương pháp này.Một trường suy nghĩ mới đang dần thay đổi những quan điểm truyền thống.

Dầu mỡ thải tích tụ đóng khối trong đường ống xả thải đã trở thành vấn đề lớn ở nhiều thành phố trên thế gới, dẫn đến tràn cống thoát nước, các vấn đề sức khỏe, ô nhiễm môi trường và các công trình khắc phục tốn kém.
Tắc nghẽn đường ống dẫn, tắc bồn rửa chén thường xuất phát từ các bếp nấu ăn thương mại như nhà hàng, quán cơm, khách sạn, nhà hàng thức ăn nhanh, một số các trường hợp từ hộ gia đình thải trực tiếp vào hệ thống cống rãnh thành phố mà không qua xử lý
 vét mỡ hố ga thì không thể nào xài an toàn về sức khỏe được .

Môi trường bảo long cho biết Ngành cộng nghiệp dịch vụ thực phẩm góp phần lớn vào việc gây ra các vấn đề tắc nghẽn đường ống thoát nước . Do đó các giải pháp xử lý vét mỡ hố ga của bảo long đã mang lại lợi ích rất lớn cho nhà hàng, quán ăn, nhà xưởng, trường học, nhà ăn tập thể…
Các giải pháp mà Eurotech mang tới có thể giải quyết triệt để vấn đề tắc nghẽn cũng như có thể giảm lượng mỡ đến 75-80% trong các hố thu gom. Và đảm bảo tuyệt đối vấn đề mùi phát sinh từ các hố thu gom sẽ được giải quyết.
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, sử dụng giải pháp truyền thống hay sử dụng enzyme tự nhiên phân hủy dầu mỡ,  xử lý thông tắc đường cống dẫn? bạn có muồn
 vét mỡ hố ga hay không là Quyết định là ở chỗ bạn.

https://huthamcaugiare.com.vn/

Thông tắc đường ống nước là một trong những công việc mà chúng ta phải làm mỗi khi đường ống thoát nước bị tắc. Tuy nhiên, để công việc này trở nên dễ dàng hơn, công ty thông tắc cống xin mách bạn một số mẹo thông tắc ống nước hiệu quả. Với những cách mà chúng tôi chỉ ra, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu mỗi khi đường ống nước, bồn tắm hay bất cứ vật dụng thoát nước nào trong nhà bạn chẳng may bị tắc nghẽn vì bạn có thể tự mình giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Cách thông tắc bằng dùng muối và bột nở

Đây cũng là một cách khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn “khó chịu” nhất.
Với những gợi ý trên đây, hi vọng bạn đã có mọi thứ cần thiết để làm cho ống cống nhà tắm của mình luôn được thông thoáng và không có mùi hôi.

VÉT MỠ HỐ GA 0937.700.600

Cách thông tắc sử dụng bột baking soda và dấm

Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng  vét mỡ hố ga  đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí:0906.773.700

ANH vũ : 0906.773.100
Văn phòng : 0967.488.188



Các dịch vụ khác