DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

THÔNG CỐNG NGHẸT BÌNH DƯƠNG 0919.600.500


  5/5

THÔNG CỐNG NGHẸT BÌNH DƯƠNG  0919.600.500

Nạo vét hố ga Tp HCM, Đồng nai, Bình Dương

Dịch vụ nạo vét cống hố ga tại các khu vực như Sài gòn, Bình Dương và Đồng nai... giá rẻ nhất, uy tín nhất. Hotline :0948600500  - Luôn sẵn sằng thi công các công trình lớn, như nạo vét hố ga, thông đường cống cho các khu công nghiệp : Nhơn trạch, Mỹ Xuân, VSIP, Mỹ Phước, Việt Hương... nao vet ho ga tại các khu dân cư Sài gòn.

HUT HAM CAU BINH DUONG

                 0948600500  0937700600     Đó là các công trình mang tính định kỳ, được ký hợp đồng dài hạn. Triển khai          khắp các tỉnh miền Đông nam bộ, đặc biệt các tỉnh như Bình dương, Tp HCM, và đồng nai. Tại Bình dương, không chỉ có hút hầm cầu giá rẻ, đội thi công nạo vét hố ga và thông cầu cống nghẹt cũng luôn trực chiến để tiến hành các công trình ngay khi có mệnh lệnh. Đảm bảo không có hiện tượng tắc nghẹt, hoặc rác bẩn, bùn bẩn trên mặt đường. Thường xuyên tiến hành nạo vét cống hố ga cho các công ty, xí nghiệp và toàn bộ các khu công nghiệp đóng trên địa bàn. Do vậy, luôn đảm bảo cho các công ty vận hành tốt nhất trong quá trình sản xuất. Tiêu biểu là các dự án như thong cong nghet tại các KCN VSIP1, VSIP 2... và nạo vét hố ga tại KCN Mỹ Phước, Sóng thần, Việt Hương, Nam tân uyên...Nạo vét toàn bộ hệ thống mương, hố ga tại các công ty lớn như P&G, Samsung vina, ESPRINTA... Nhờ vậy uy tín và sự tin cậy của khách hàng giành cho công ty ngày một tăng cao. Chỉ cần bị nghẹt, hoặc tắc bất cứ vị trí nào, sau 1h tiếp nhận cuộc gọi, đội thi công đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

THÔNG CỐNG NGHẸT BÌNH DUONG  0919.600.500


  Còn tại Đồng nai, công ty cũng đã ký hợp đồng định kỳ với các tổng công ty xây dựng lớn như IDICO... Về triển khai nạo vét hố ga, móc cống rãnh , vận chuyển bùn thải tại hầu hết các khu công nghiệp như Amata, nhơn trạch, Mỹ xuân, Long thành...Đó được coi là niềm tự hào chung của toàn công ty, cũng như sự phát triển vượt bậc của đội ngũ thi công vệ sinh công ích - vét cống hố ga.


   Chưa hết, nạo vét hố ga còn tập trung vào thị trường chiến lược trọng điểm, đó là Tp HCM. Tất cả các đội đều được thiết lập : nạo vét hố ga quận 1, nao vet ho ga quan 2, nạo vét cống rãnh hố ga quận 3, nạo vét kênh mương hở quận 9, vét bùn cống hố ga quận 10, thông tắc cống vét bùn hố ga quận 11...

THÔNG CỐNG NGHẸT BÌNH DUONG  0919.600.500


   Ưu tiên hàng đầu của đội thôngcốngsg  vét bùn hố ga, là đảm bảo giao thông luôn được thông suốt, không xuất hiện các điểm tắc nghẹt cục bộ. Đã thi công là phải làm cho sạch nhất, chất lượng nhất, giá cả tốt nhất. Xử lý bùn thải theo đúng quy trình môi trường, và an toàn chất lượng cuộc sống.chúng tôi với phương châm sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi

 thông công quận 2                         rút hầm cầu q6
Hút hầm cầu quận 5                       Hút hầm cầ miền tây 
nạo vét hố ga q5                          hút hầm cầu bến tre
Hút Hầm cầu miền tây                  Hút Hầm cầu quận 9
rút hầm cầu q11                            hút hầm cầu q7
thông cống nghẹt tân bình            hút hầm cầu cái bè
thông cống nghẹt bình dương      hút hầm cầu long an
thông cống nghẹt q1                     nạo vét hố ga q5
nạo vét hố ga quận gò vấp           thông cống nghẹt q5 


Các dịch vụ khác