DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

HÚT BỂ BIOGAS GIÁ RẺ 0948.600.500


  5/5

HÚT BỂ BIOGAS GIÁ RẺ 0948.600.500

 Để biết rỏ hơn Bà con hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :  0918.455.699 - 0946.600.500 để được tư vấn.

Nếu quý khách hàng đồng ý với giá hút , chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ Bà con nông dân với giá cả phục vụ hợp lý !

Kính gửi Quý khách hàng !

Môi trường bảo long là một đơn vị có kinh nghiệm chuyên chế tạo các loại máy hút hầm bioga chuyên nghiệp giá rẻ nhất , và kinh doanh những mặt hàng máy móc như , máy bơm , máy nổ , máy bơm hút hầm cầu , hầm bioga , hầm phân heo , hầm phân gia súc chuyên phục vụ cho nông nghiệp .

Hiện nay đơn vị chúng tôi đã chế tạo và cải tiến thành công Máy bơm hút bể phốt ( hầm biogas ) chuyên nghiệp nhất , với công suất cao , có thể hút đến 1000 khối trên 1 ngày . 

Với những tính năng được cải tiến Máy bơm hút bể bioga  ( hầm biogas ) loại lớn , của chúng tôi sản xuất ra sẽ phục vụ và đáp ứng được yêu cầu bơm hút cung cấp nước tưới tiêu cho bà con. 

Sản phẩm của chúng tôi đã được cải tiến để bà con dễ sử dụng và tiết kiệm cho khách hàng . Mỗi sản phẩm sản xuất ra chúng tôi đều kiểm tra nghiêm ngặt để đưa ra sản phẩm tốt nhất phục vụ bà con.

Trong chăn nuôi heo , có rất nhiều vấn đề liên quan đến môi trường mà bạn cần phải quan tâm , để tránh các vấn đề ảnh hưởng đến những người xung quanh cũng như các cơ quan chức năng . 

Có hai vấn đề mà bản thân tôi liên tục nhận được những yêu cầu tư vấn từ khách hàng là xử lý mùi hôi chuồng trại, nước thải, hầm biogas và xử lý phân heo.

Trong vấn đề xử lý mùi hôi chăn nuôi lợn , nước thải , hầm biogas , thì có rất nhiều cách để xử lý , tùy vào trang trại và cách thức trang trại đó nuôi heo .

Không chỉ ưu việt trong xử lí mùi , thăm các trang trại nuôi lợn chuồng kín công nghiệp quy mô lớn , của các doanh nghiệp chăn nuôi công nghệ cao . Chúng tôi được chứng kiến rất nhiều hệ thống xử lí nước thải vô cùng hiện đại.

CÔNG DỤNG CỦA DÒNG MÁY BƠM HÚT BỂ BIOGA 
- Bơm hút bể phốt
- Bơm hút hầm biogas
- Bơm tát ao
- Quạt ngạt cho cá
- Bơm tưới
-………
* THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY
- Chiều dái: 150cm
- Rộng: 15cm
- Cao: 20cm
- Trọng lượng: 60KG ->>>>>>>>>>165kg
- Động cơ: 750km
- Hút sâu dưới bùn : 0.5 >>>>>>>>3m
- Đẩy xa được: 250-300m
- Tốc độ bơm hút: 8-10m3/

Môi trường bảo long là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh lực : Dịch vụ hút hầm Cầu , Hút hầm phân heo với đội ngũ công nhân nhiệt tình, năng động, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng , và phong cách phục vụ chu đáo giá cả hợp lý , đã từng chinh phục nhiều khách hàng khó tính , nhờ vào sự phục vụ chuyên nghiệp , hoàn hảo .

Hút hầm cầu bảo long đang từng bước khẳng định là một trong những dịch vụ hút hầm cầu uy tín , và hút phân heo chất lượng , nhanh , gọn , sạch sẽ .

Những sự cố về vệ sinh chuồng trại đã làm cho không ít người dân gặp rắc rối , và khó chịu đôi lúc còn ảnh hưởng đến sức khoẻ , của người xung quanh . 

Do đó  , với những suy nghĩ nỗi niềm như trên công ty hút hầm cầu bảo long đã mở chi nhánh hút hầm phân heo , nhằm hỗ trợ người dân khắc phục những sự cố trong vệ sinh chăn nuôi chuồng trại .

Được tốt hơn và phần nào giảm những khó khăn mà khách hàng mắc phải . Nhìn chung , nuôi lợn chuồng kín kết hợp hệ thống xử lí chất thải đồng bộ chính ,  là mô hình ngành chăn nuôi Việt Nam muốn phát triển bền vững cần hướng tới.h.

Sau đó , hút hết sinh khối trong hầm ra để khi máy chạm đáy hầm có thể bị ngưng . 

Còn muốn vét sạch hầm thì khi máy chạm đáy hầm , hút hết phần sinh khối lỏng đến khi máy không hút được nữa , sau đó kéo máy lên và dùng xẻng hốt sạch . 

Các công ty chuyên về dịch vụ hút hầm phân heo sẽ làm kỹ từng bước như vậy để đảm bảo hút sạch hầm.

Đối với hầm Biogas có những trường hợp xãy ra ví dụ như : dội phân không xuống , qua đêm phân trào ngược lại chuồng heo hoặc mất gas …v…v… và rất nhiều nguyên nhân khác .

Các công ty môi trường chuyên về dịch vụ hút hầm phân heo luôn chú ý vần đề an toàn , trong việc xử lý chất thải nhằm tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.UY TÍN LÀ SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP
Các công ty môi trường chuyên về dịch vụ hút hầm phân heo luôn chú ý vần đề an toàn , trong việc xử lý chất thải nhằm tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.UY TÍN LÀ SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP 
https://huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/hut-be-biogas-gia-re-0948600500.html

Quy trình xử lý mùi hôi từ các trang trại chăn nuôi heo

Công ty môi trường bảo long là dịch vụ uy tín trong việc hút hầm cầu , hút hầm phân heo 

Công ty chúng tôi sử dụng các loại chế phẩm vi sinh học , để giúp phân giải nhanh chóng phân gia súc , chuyển hóa các loại phân để chúng tiêu hủy dễ dàng các cặn bã , ngoài ra còn khử được mùi hôi , khử vi khuẩn .

Ngoài ra có các chế phẩm vi sinh học là các sản phẩm được tạo ra từ các vi sinh vật sống dùng trong xử lý phân gia súc , gia cầm tạo thành phân bón hữu cơ và xử lý ô nhiễm môi trường . 

Trong dịch vụ hút hầm phân heo thì việc xử lý mùi hôi do chất thải gia súc gây ra là việc quan trọng thứ hai mà công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Quy trình xử lý việc hút hầm phân heo

Bước đầu tiên trong việc hút hầm phân heo là chúng ta thực hiện việc xả hết gas trong hầm ra . Sau đó thả máy vào lỗ cống hút cho lộ mặt vòm . 

Kế đến , chúng ta kéo cống trào lên , sau nhiều năm sử dụng cống trào hít rất chặt , vì vậy cần dùng đòn bẩy , bẩy cống lên .

Các lưu ý khi thực hiện việc hút bể biogas , hầm phân heo

Trong quá trình hút hầm phân heo , trước khi vào hầm để hốt sạch chất thải đã hút cần lưu ý nên để quạt thổi vào ống nạp để tống khí gas tồn đọng trong hầm ra. 

Một điều quan trọng đáng lưu ý nữa chính là trong suốt quá trình hút , từ lúc chuẩn bị mở cửa hầm đến lúc hút không bật tia lửa , gần hầm tránh khí gas bén lửa gây cháy nổ. 

Các công ty môi trường chuyên về dịch vụ hút hầm phân heo luôn chú ý vần đề an toàn , trong việc xử lý chất thải nhằm tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Công ty môi trường bảo long đang từng bước cải thiện chất lượng , để xứng đáng với sự tin yêu của người chăn nuôi , khẳng định là một trong những công ty chuyên về dịch vụ hút hầm cầu , hút hầm phân heo chuyên nghiệp , nhanh chóng, và trả lại môi trường trong sạch cho người dân xung quanh các trang trại chăn nuôi heo . 

Đến với dịch vụ này của Công ty môi trường bảo long để được phục vụ một cách tốt nhất.

Phương châm của chúng tôi là:

“ UY TÍN LÀ SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP ”
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH.

https://huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/hut-be-biogas-gia-re-0948600500.html

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400

 

 


Các dịch vụ khác