DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

BÁO GIÁ VỆ SINH BỂ NƯỚC NGẦM TÒA NHÀ 0838 5555 17


  5/5

BÁO GIÁ VỆ SINH BỂ NƯỚC NGẦM TÒA NHÀ 0838 5555 17

Vệ sinh bể nước ngầm tòa nhà định kỳ được khuyến cáo bởi Trung tâm Y tế dự phòng. Vì nguồn nước ở các bể chứa nước với khối lượng lơn, phục vụ cho rất nhiều cư dân. Đương nhiên hệ lụy của việc phải sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn là không hề nhỏ.

Bồn nước của các tòa nhà có dung tích rất lớn, có bồn dung tích lên đến hàng chục ngàn khối nước. Ở những tòa nhà lớn thì số lượng bồn nước có thể lên hàng chục bồn mới đủ đáp ứng nhu cầu của dân cư.

Việc vệ sinh bể nước ngầm mới xây cũng như súc rửa bể nước ngầm định kỳ là việc phải luôn được chú trọng đối với chủ đầu tư các tòa nhà.Việc dữ trữ một lượng nước lớn trong các bồn chứa nước không thể tránh khỏi bị đóng cặn bẩn và nước sử dụng bị dơ, giảm chất lượng, vì đều dùng cùng nguồn nước thủy cục của thành phố.

https://huthamcaugiare.com.vn/
KHÔNG GÍ LÀM KHÓ ĐƯỢC

Có bao giờ bạn thắc mắc giá vệ sinh bể nước ngầm là bao nhiêu? Quy trình vệ sinh bể nước ngầm có phức tạp không? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh bể chứa nước ngầm tại TPHCM?

 • Bể nước xuất hiện rong rêu, cặn bẩn, bọ gậy, nước váng đục…
 • Bể bị các chất bẩn tràn vào hay sau khi mưa lũ cần được vệ sinh trước khi tiếp tục sử dụng.
 • Bể nước ngầm đã bị xuống cấp hoặc tồn tại trong môi trường thiếu ánh sáng, độ ẩm cao.
 • Bể nước ngầm thấm dột ngược, tạo điều khiện cho ký sinh trùng xâm nhập làm bẩn nguồn nước.  
 • Bạn cần thường xuyên theo dõi, kiểm tra bể nước thường xuyên, đây là việc vô cùng cần thiết, nếu không chẳng khác nào tự đầu độc chính bản thân, gia đình từ các cặn bẩn, rong rêu, vi trùng, thậm chí là các hóa chất độc hại hàng ngày.
 • Phát hiện nguồn nước cấp đã bị ô nhiễm, tích tụ lâu ngay phát sinh vi khuẩn và rong rêu, bọ, cặn… nếu để lâu ngày, các căn bẩn độc hại tích tụ trong nước sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm, điều này được thể hiện ngày càng rõ ràng khi số liệu người mắc các bệnh liên quan đến nguồn nước không ngừng tăng lên và có những ảnh hưởng khôn lường.
 • VỆ SINH BỂ NƯỚC
  DỊCH VỤ VỆ SINH BỂ NƯỚC GIÁ RẺ UY TÍN 
  VỆ SINH BỂ NƯỚC NGẦM TÒA NHÀ 0838 5555 17

Trong mỗi gia đình, khi tiến hành thi công lắp đặt các bể chứa nước sinh hoạt hằng ngày chủ yếu được thiết kế đặt trên cao ở nóc nhà hoặc lắp ngầm âm xuống đất.

Với vị trí lắp đặt này, sẽ gây nhiều khó khăn trong quá trình lau rửa, vệ sinh, tuy công việc vệ sinh khá đơn giản, nhưng ít được chú ý.Do đó, chất lượng nước sinh hoạt cũng khó theo dõi trong suốt quá trình sử dụng và có thể gây nhiều vấn đề nguy hại cho sức khỏe nếu chất lượng nước không đảm bảo vệ sinh.

Hằng ngày, nước đóng vai trò thiết yếu trực tiếp cho mọi hoạt động. Vì vậy, việc hơn hết chính là vệ sinh bể nước sinh hoạt định kỳ.

Chúng tôi với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tòa nhà sẽ đề ra các phương pháp hiệu quả nhằm giúp bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát chất lượng nước, vệ sinh bể chứa.

https://huthamcaugiare.com.vn/
ỐNG THOÁT NGHẸT THÌ PHẢI CHUI XUỐNG MỚI ĐƯỢC

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thau rửa bể nước trên khắp địa bàn TPHCM cùng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Tùy vào suy nghĩ của mỗi người mà quyết định có nên tự thau rửa để tiết kiệm chi phí hay không. Hãy xem bảng giá thau rửa dưới đây để biết nên gọi dịch vụ hay tự mình thau rửa thì hợp lý.

Tuy nhiên, giá thau rửa bể nước còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác:

 • Tình trạng vi khuẩn, căn bẩn trên tường, đáy bể
 • Cấu tạo của các loại bể chứa nước sạch, bể chứa nước ngầm, bể nước ngoài trời
 • Hạng mục xử lý: xử lý nước bẩn, xử lý đường ống nước (thay mới, xử lý rạn nứt, vỡ ống…)
 • Xử lý các vấn đề do thiên tai. Bảng báo giá không bao gồm các vấn đề nước không sạch từ nhà cung cấp nước cho các gia đình.

Ngoài ra, tuỳ vào chương trình ưu đãi của các đơn vị sẽ có mức giá hấp dẫn dành cho khách hàng thường, khách hàng thân thiết, thậm chí miễn phí một số dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Quý khách hàng cần nắm được các “thời cơ vàng” này để gọi dịch vụ giá rẻ cho bồn nước nhà mình.

Khi việc thau rửa bể nước quá vất vả và phức tạp, bạn lại không có thời gian và chuyên môn để thực hiện thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ vệ sinh.

Không phải ngẫu nhiên mà các công ty vệ sinh lại cho ra đời dịch vụ thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm, mà là vì nhu cầu cao trong khi công việc này không phải ai cũng có thể làm tốt.

Nhưng là người dùng, điều họ băn khoăn luôn là: Giá dịch vụ bao nhiêu? Có cao không? Có nên tự thau rửa để tiết kiệm một khoản chi phí hay không?

huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/bao-gia-ve-sinh-be-nuoc-ngam-toa-nha-0838-5555-17.html
ĐÂU PHẢI DỄ DÀNG GÌ ĐÂU

VỆ SINH BỂ NƯỚC NGẦM TÒA NHÀ GIÁ RẺ 0838 5555 17Các dịch vụ khác