DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

NẠO VÉT HỐ GA KCN LONG AN 0967.488.188


  5/5

NẠO VÉT HỐ GA KCN LONG AN 0967.488.188

Công ty vệ sinh môi trường xin kính chào quý khách .

Kính thưa quý khách hàng : Như khách hàng cũng đã biết môi trường sống của chúng ta hiện nay rất là ô nhiễm , môi trường tự do không khí bụi , nắng , gió và không kể những chất ô nhiễm gây hại từ bên ngoài .

Chính vì vậy công ty môi trường chúng tôi ra đời , với những phương châm là làm sạch cho môi trường , mang đến sự sống trong lành và không ông hóa chất độc hại cho quý khách.

https://huthamcaugiare.com.vn/

Công ty môi trường bảo long chúng tôi chuyên: hút hầm cầu - thông cống nghẹt - nạo vét hố ga - xử lý chất thải - vận chuyển bùn vi sinh.

Bùn vi sinh hoạt tính và bùn vi sinh hiếu khí ,quý khách hàng đã biết không nghề nào cũng là nghề ,nhưng cái nghề nạo vét cống của chúng tôi thì không kể đến mùi hôi hám và những bệnh này kia , vẫn từ những ống cống lòng đường ,mà quý khách đã vô tình vứt những rác thải như kim tiêm, túi xốp ,hộp cơm, hộp nhựa, ly nước xuống nằm đường xuống những ông ống, làm cho những đường ống bị hẹp gây lên mùi hôi thối .

Hoặc loại những cống rãnh bị nghẹt cứng ,không thể chảy được thì đây chúng tôi xin nói rõ hơn về cái nghề .

https://huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/nao-vet-ho-ga-kcn-long-an-0967488188.html

Mà cứ gọi cho nó là dơ bẩn, thì công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm với tận tâm với nghề .

Nạo vét cống không phải là một nghề gọi là dơ bẩn, nhưng đối với chúng tôi cái nghề đó có thể mang đến cho quý khách hàng ,một môi trường sạch mang đến từng miếng cơm manh áo ,cho chúng tôi cho gia đình và những trẻ nhỏ.

Để có thể để giúp các bé không ảnh hưởng từ những cách sống vô tâm,của người lớn vì những hệ lụy không hề biết đến, những cái phải công ty chúng tôi có máy móc chuyên nghiệp ,đội thợ làm nghề chuyên tài bùn cát trong những lòng ống

Công ty chúng tôi chuyên phục vụ cho các khu công nghiệp,khu chế xuất, nhà xưởng,khu cao ốc, quán ăn ,nhà hàng, làng nướng, khách sạn.

https://huthamcaugiare.com.vn/

Cái ngày lủi khách được cho là dơ bẩn, thì đó nó mang đến cho chúng tôi khi miếng cơm manh áo, cho những đứa trẻ thơ những người vợ hiền ở nhà ,khi quý khách cho nó là dơ bẩn thì đó lại chính là niềm đam mê của chúng tôi .

Tôi đến với nghề chúng tôi không sợ dơ bẩn ,công ty chúng tôi chuyên nạo vét cống thoát nước, nạo vét cống ngầm, mương rảnh. Chúng tôi chuyên phục vụ với các dịch vụ tại các tỉnh thành, và thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nội ngoại thành như : long an,tiền Giang, Bình Dương, Đồng nai, bến tre ,Tây Ninh, củ Chi ,và ngoài ra chúng tôi con có những chương trình khuyến mãi ,giảm giá ưu đãi, cho những khách hàng sử dụng dịch vụ: vét hố ga hoặc nạo vét cống thoát nước, xuống mương rảnh của công ty chúng tôi.

Không riêng gì chúng ta không chỉ người lớn mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến trẻ nhỏ , ỏ cho trẻ trẻ dễ sinh bệnh cũng như làm cho trẻ không được trong thì ai cũng biết nó ảnh hưởng rất lớn , đến môi trường sống của mình .

https://huthamcaugiare.com.vn/

Thì ai cũng biết nó ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống của chúng ta từ những việc nhỏ nhặt đến đến như rác thải ,  hóa chất dầu mỡ mở thực tế , những khí thải của các khu đô thị hóa các khu công nghiệp,  nhà cao tầng mới mở thì thử hỏi những hóa chất thải đó sẽ đi về đâu , khi không có những đơn vị để giải quyết những nhu cầu đó , đó để có những bãi tập kết  ,về xử lý chất thải , thì liệu môi trường sống của chúng ta sẽ như thế nào ?????

Tôi hỏi thật các bạn nhé !!!!! các bạn đã bao giờ thấy những anh công nhân thợ làm cống chui xuống ruộng kế áo da đen đúa , hoặc  có khi lúc khỏi đầu hoặc chỉ thấy được hai con mắt và lỗ mũi để thở , để bớt những việc khác thải hoặc những hộp cơm hoặc những gì gì và tất cả những gì mà quý khách hàng vô tình.

https://huthamcaugiare.com.vn/

Hai gọi là không cố ý xuống lòng đường , hoặc những phố ra do không phải là ý thức của người dân , cán mà là là là sự hình thành từ nền văn hóa chúng ta giữ gìn vệ sinh chưa tốt.

Chúng ta giữ vệ sinh không tốt đều và chúng ta ảnh hưởng và chúng ta tự nhận lấy những hậu quả , và chúng ta đã đã không ý thức được và gây nên những đường cấm nhạc tắt mạng tắt để không thông thoáng.

Nhân đây tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện về một anh thợ từ miền quê quê nghèo nên để học , vì miếng cơm manh áo anh xin vào một công ty môi trường chuyên về lĩnh vực hút hầm cầu ,  thông cống nghẹt , và công ty y này rất quy mô .

Công ty chuyên đảm trách nạo vét những đường ống của các khu công nghiệp, công ty nhà xưởng , hoặc những đường đóng cảnh hố ga ra  , hoặc phát những thầm mỡ cho các nhà hàng khách sạn.

https://huthamcaugiare.com.vn/

Điều đáng nói ở đây là anh chỉ là một con đường để kiếm thêm để trang trải cho cuộc sống thật hạnh của mình cho đến một ngày ngày Anh đi đi thông một cây cầu bị nghẹt do do dị vật xốp vào ,

vào anh được lệnh gì liệu là dùng tay để  thọc vào bồn cầu để đỡ con thỏ lên tự bên trong , nhưng hỏi ơi khi ăn thế phân ăn tươi chơi thì bao nhiêu thứ trong người anh đã ăn từ lúc sáng , tuôn sạch ra hết nhờn nhà mặt anh tái xanh vì quá khiếp.

 Từ nhỏ lớn anh chỉ biết có sách vở ở và đi học , nhưng lần này vì miếng cơm đánh đáo anh đánh liều một phen sao hôm ấy về về anh ấy phát xít từ bỏ nghề không dám làm nữa . Thử hỏi nếu là bạn bạn có có dáng dùng tay để thăm cho đường cấm chạy thông suốt không .Hút hầm cầu là 1 nghề chưa chắc ai cũng dám làm vì sợ dơ bẩn .

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , đã và đang xài 1 hình thành và phát triển để trở thành một đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực môi trường , không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh và chúng tôi còn phát triển ở các quận huyện lân cận , và các tỉnh thành của các tỉnh miền Tây.

Và chúng tôi hạnh phúc và hãnh diện vì được phục vụ cho quý khách hàng miến Tây Nam Bộ.

https://huthamcaugiare.com.vn/

Với đội ngũ nhân viên trên trục người ngồi trên bàn làm  việc trong thời gian 24/12  chuyên nghiệp  tư vấn tận tình , chu đáo giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty chúg tôi đã đào tạo ra hàng trăm nhân công trên tất cả tỉnh thành.

Với kinh nghiệm trong nhiều năm trong nghề hút cầu cống đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Với nhiều nhân viên giỏi tay nghề cao đã ra ngoài mỡ công ty riêng cho mình,  giờ đây có nhân công giỏi đã trở thành các ông chủ lớn ở khắp nơi.

Nhưng vẫn nhớ đến công ty bảo long chúng tôi.

Với đầu óc sáng tạo công ty chúng tôi đã có đầy đủ các máy móc các nhân công chuyên nghiệp.

https://huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/nao-vet-ho-ga-kcn-long-an-0967488188.html

Chỉ cần gọi 0919.600.500 chúng tôi sẽ có mặt và xử lý ngay đem lại sự tiện lợi và chu đáo cho quý khách.

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400

 Các dịch vụ khác