DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

THÔNG CỐNG NGHẸT CÁC KHU CÔNG NGHIỆP 0967.488.188


  5/5

THÔNG CỐNG NGHẸT CÁC KHU CÔNG NGHIỆP 0967.488.188

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về hầm cầu, hố ga hay hệ thống thoát nước thải như hầm cầu bị đầy, hầm cầu bị nghẹt, hầm cầu bị hôi hay đơn giản là bạn cần hút hầm cầu định kỳ hoặc nạo vét vệ sinh hầm cầu hãy liên hệ 0946.600.500 với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí 

THÔNG CỐNG NGHẸT CÁC KHU CÔNG NGHIỆP 0967.488.188

Tại sao ống cống bị nghẹt?

Hiện nay trên địa bàn tphcm dân cư tập trung với mật độ lớn. Kéo theo rác thải sinh hoạt thải ra hàng ngày cũng tăng đáng kể. Một trong những lí do khiến ống cống thường bị ngạt là do những chất thải, dầu mỡ, tóc rụng khi tắm, bã của những thức ăn,… khi lâu ngày nó sẽ bám vào thành ống và làm cho nước thải không thể thoát được. Đấy là những lí do, nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt cống.

Nếu không thông cống nghẹt sẽ là nguy cơ phát triển một số loại bệnh tật như: dịch hạch, xuất huyết, hô hấp,… Có thể thấy tất cả đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Và tác động trực tiếp là ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Biết được những trở ngại này, chúng tôi – Công ty vệ sinh môi trường bảo long muốn góp sức mình vào công cuộc giữ vệ sinh chung. Vì một môi trường sống sạch – đẹp và phát triển bền vững. Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thông cống nghẹt bảo long. “Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh”. Công ty vệ sinh môi trường bảo long với việc áp dụng các công nghệ máy móc thiết bị hiện đại và tân tiến nhất hiện nay. Vì vậy Qúy khách hàng tại tphcm yên tâm về việc thông cống nghẹt , bể phốt, hầm cầu,… mà không cần phải đục phá.

THÔNG CỐNG NGHẸT CÁC KHU CÔNG NGHIỆP 0967.488.188

Quy trình thông cống nghẹt các khu công nghiệp tại Đồng Nai 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông cống nghẹt của Qúy khách hàng qua điện thoại, email,..

Bước 2: Bố trí nhân viên đến khảo sát tình trạng tắt nghẹt của hệ thống cống.

Bước 3: Kiểm tra thiết bị tắt nghẽn

Bước 4: Kiểm tra tình trạng tắt nghẽn

Bước 5: Khảo sát số lượng cống bị nghẹt

Bước 6: Báo giá cho khách hàng

Bước 7: Thực hiện thi công thông tắc cống

Bước 8: Bàn giao công trình lại cho khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để các vấn đề về nghẹt cầu cống của bạn được biến mất:

Chúng tôi đã tạo niềm tin cho khách hàng tại tphcm và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đặt sự uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn thước đo thành công cho chúng tôi. Hãy đến với dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm của chúng tôi. Và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0919.600.500 cụ thể sau để mọi vấn đề về vệ sinh của nhà bạn dược giải quyết.

THÔNG CỐNG NGHẸT CÁC KHU CÔNG NGHIỆP 0967.488.188

Thời gian làm việc và phạm vi phục vụ dịch vụ rút hầm cầu - thông cống nghẹt như thế nào ?

Do đặc thù công việc nên chúng tôi làm việc 24/24h không kể ngày lễ tết hay chủ nhật kể cả làm đêm. lý do là để không làm ảnh hưởng đến công việc hay buôn bán của quý khách. Phục vụ chủ yếu tại các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh. Để thuận tiện cho quý khách chúng tôi có các điểm túc trực tại mỗi quận nhằm phục vụ nhanh không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Xin chân thành cám ơn !

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400Các dịch vụ khác