DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN ĐỨC HÒA 0838.5555.17


  5/5

NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN ĐỨC HÒA 0838.5555.17

Công ty môi trường bảo long chúng tôi xin kính chào quý khách.

 Quý khách hàng cũng đã biết :

Môi trường sống hiện nay ngày càng phát triển , cũng như tất cả các loại ngành nghề được phát triển theo , từng những khu công nghiệp , khu chế xuất những công ty sản xuất ngày càng mọc nhiều như nấm .

Ở những tỉnh thành nói riêng , nhà ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung .

Trong công việc cũng như mọi ngành nghề khác , thì công việc của chúng tôi là một công việc đem đến cho quý khách hàng sự trong sạch từ bụi bẩn, hình thành hầm mỡ đặt đường ống nhiệt của máy lạnh.

Theo đó song song với những ô nhiễm hiện nay của bầu không khí chúng ta , đang sống thì quý khách hàng cũng biết sự ô nhiễm này rất nghiêm trọng đến chúng ta .

Không riêng gì chúng ta không chỉ người lớn mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến trẻ nhỏ , ỏ cho trẻ trẻ dễ sinh bệnh cũng như làm cho trẻ không được trong thì ai cũng biết nó ảnh hưởng rất lớn , đến môi trường sống của mình .

Thì ai cũng biết nó ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống của chúng ta từ những việc nhỏ nhặt đến đến như rác thải ,  hóa chất dầu mỡ mở thực tế , những khí thải của các khu đô thị hóa các khu công nghiệp,  nhà cao tầng mới mở thì thử hỏi những hóa chất thải đó sẽ đi về đâu , khi không có những đơn vị để giải quyết những nhu cầu đó , đó để có những bãi tập kết  , về xử lý chất thải , thì liệu môi trường sống của chúng ta sẽ như thế nào ?????

Tôi hỏi thật các bạn nhé !!!!! các bạn đã bao giờ thấy những anh công nhân thợ làm cống chui xuống ruộng kế áo da đen đúa , hoặc  có khi lúc khỏi đầu hoặc chỉ thấy được hai con mắt và lỗ mũi để thở , để bớt những việc khác thải hoặc những hộp cơm hoặc những gì gì và tất cả những gì mà quý khách hàng vô tình.

Hai gọi là không cố ý xuống lòng đường , hoặc những phố ra do không phải là ý thức của người dân , cán mà là là là sự hình thành từ nền văn hóa chúng ta giữ gìn vệ sinh chưa tốt.

https://huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/nao-vet-ho-ga-huyen-duc-hoa-0838555517.html

NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN ĐỨC HÒA 0838.5555.17

Chúng ta giữ vệ sinh không tốt đều và chúng ta ảnh hưởng và chúng ta tự nhận lấy những hậu quả , và chúng ta đã đã không ý thức được và gây nên những đường cấm nhạc tắt mạng tắt để không thông thoáng.

Nhân đây tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện về một anh thợ từ miền quê quê nghèo nên để học , vì miếng cơm manh áo anh xin vào một công ty môi trường chuyên về lĩnh vực hút hầm cầu ,  thông cống nghẹt , và công ty y này rất quy mô .

Công ty chuyên đảm trách nạo vét những đường ống của các khu công nghiệp, công ty nhà xưởng , hoặc những đường đóng cảnh hố ga ra  , hoặc phát những thầm mỡ cho các nhà hàng khách sạn.

Công ty môi trường Gia huy được biết đến là những đơn vị hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt , chúng tôi luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất ,cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , chúng tôi luôn cho ra đời những nguồn máy móc hiện đại và tân tiến để phục vụ bà con các tỉnh thành , ở thành phố Hồ Chí Minh.

Khi Quý khách có nhu cầu gọi đến công ty môi trường Bảo Long chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng vì nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn nhất .

Chúng tôi chuyên nhận hút hầm cầu thông cầu cống nghẹt đào hầm mới đặt đường thoát nước chống hôi chống thấm chống dột mái nhà .

Công việc hút hầm cầu cũng như : đạo vét hố ga ,thông cống nghẹt , dạ vâng bất cứ ngành nghề nào trong môi trường hay ngày nào cũng vậy .

Cũng đều đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn học , học hỏi kinh nghiệm từ những việc đơn giản đến những việc phức tạp nhất.

Nhà là nơi mà chúng ta thường về sau những giờ làm việc mệt nhọc, trong khi đó anh cào bị kẹp hoặc được ống không thể thoát nước được hay phiếu nước ra những mùi hôi thối bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu.

để tìm cho mình một đơn vị có uy tín có nhiều kinh nghiệm trong nghề chắc chắn không phải là một điều dễ dàng.

Như những quảng cáo hiện nay trên những trang báo mạng, internet ,hay những tờ rơi dán trên cột điện ,hay là những truyền miệng nhau để tìm cho mình một đơn vị vừa ý mà mình không phải mất nhiều chi phí.

https://huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/nao-vet-ho-ga-huyen-duc-hoa-0838555517.html

Công ty gia huy chúng tôi luôn luôn tư vấn cho khách hàng của mình ,những lợi ích nhất tiết kiệm nhất ,và không phải bỏ tiền ra nhiều.

Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với số tiền mà mình đã bỏ ra khi sử dụng dịch vụ bên công ty của chúng tôi.

Chắc các bạn cũng đã hiểu và đã thấy, những anh chàng đen đen đúa lặn hụp xuống những dòng cống đen và dơ bẩn.

Khi kinh tế ngày nay ngày càng phát triển đa dạng thì không khí của chúng ta thì ngày càng ô nhiễm như rác thải ,bụi bẩn ,không khí ô nhiễm ,do những khu công nghiệp ,nhà máy ,hay những khu chế xuất thải ra ngoài.

Đó chỉ là những ô nhiễm do môi trường thôi ,chúng tôi đang đề cập đến vấn đề là rác thải xuống những dòng kênh, mương, rạch, đầy những loài giáp do những ý thức của người dân chưa được hình thành cho lắm.

Bạn đã bao giờ thấy những người công nhân phải cầm cuội,xuống những lòng cống để vớt lên những bịch rác ,hoặc những hộp cơm ,hay một ly nước mía chưa?

Nếu đổi ngược là bạn bạn có dám làm điều đó không? Và đối với ngành nghề hút hầm cầu cũng vậy , bồn cầu nghẹt , hoặc bồn cầu đầy và giờ đây chúng tôi xin nói rõ về vấn đề , về công việc hút hầm cầu như sau :

  • Bước 1: khi quý khách gọi điện đến chúng tôi sẽ tiếp nhận
  • Bước 2: chúng tôi sẽ cho những kỹ thuật viên đến khảo sát và báo giá.
  • Bước 3: chúng tôi sẽ báo giá chi phí thấp nhất và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng .
  • Bước 4 : xác nhận báo giá và đơn đặt hàng và tiến hành thi công.
  • Bước 5 : chúng tôi sẽ hoàn trả mặt bằng sạch sẽ lại như hiện trạng ban đầu .
  • Bước 6 : Chúng tôi sẽ có những chế độ bảo hành dài hạn cho quý khách.

https://huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/nao-vet-ho-ga-huyen-duc-hoa-0838555517.html

Công ty của chúng tôi hiện nay có 37 chi nhánh nằm rải rác trên khách các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh , và các tỉnh thành phố lân cận như Bình Dương . Đồng nai - Long An - Tây Ninh - bến tre - sóc Trăng - cà mau - và bạc liêu.

Công ty chúng tôi có 50 công nhân luôn luôn có mặt sao 30 phút bạn gọi.

Công ty chúng tôi ngoài ra còn chuyên nhận : hút bùn vi sinh -vận chuyển chất thải công nghiệp - và một điều đặc biệt công ty chúng tôi còn chuyên nạo vét bùn ao Cá - hút bùn ao hồ - vệ sinh bể nước .

Và ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại máy bơm hút chân không, hút hầm bioga, hút bể phốt ,hút hầm cầu ,và các loại máy chuyên về lĩnh vực : thông cống như máy đánh lò xo, máy đánh công nghiệp, và các loại máy nổ động cơ.

Công ty chúng tôi có trang bị áo đồng phục ,nón bảo hiểm, và những phương tiện an toàn giao thông.

Như chúng tôi đã nói ở trên ,công ty chúng tôi luôn luôn đầu tư những loại máy tốt nhất ,hiện đại nhất, công suất lớn nhất ,để phục vụ cho những khu công nghiệp như : Nạo vét hố ga khu công nghiệp , hoặc hệ thống thoát nước đường lớn ,cho những khu công nghiệp ,hoặc nhà hàng, bể chứa nước thải ,hầm tự hoại ,vệ sinh bể nước cho những nhà hàng ,làng nướng, quán cà phê, khách sạn, hay hơn hết là những những căn hộ cao cấp và phòng cháy chữa cháy.

Với kinh tế ngày càng khó khăn ,vật dùng lên giá thì đối với đời sống người dân chúng ta càng khó khăn hơn ,vậy tại sao không chọn cho mình một đơn vị có uy tín nhiều năm trong nghề ,để chúng ta có thể yên tâm khi giao cho họ trách nhiệm vệ sinh và bảo trì những đường ống nước trong nhà ???

NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN ĐỨC HÒA 0838.5555.17

 Các bạn có biết không khi từ thuở ban sơ lập nghiệp ,chúng tôi chỉ là một công ty nhỏ ,máy móc còn chưa được thịnh hành như hiện nay .thì với công việc của chúng tôi gặp nhiều khó khăn vì thiếu dụng cụ bảo hiểm ,để phục vụ cho quý khách và bảo vệ cho sức khỏe của riêng mình.

Thì ngày nay với nền kinh tế phát triển mạnh, thì công ty chúng tôi cũng theo thời gian mà lớn mạnh theo.

Nay công ty chúng tôi đã có đủ nhân lực và yếu tố ,để trở thành một doanh nghiệp ,một đơn vị chuyên về lĩnh vực môi trường .

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ 3 khói đến 30 khối phục vụ cho tất cả yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại hóa đơn chứng từ khi Quý khách có yêu cầu.

Rút hầm cầu hay thông cống nghẹt là những việc không hề đơn giản, nhưng Công ty Vệ Sinh Môi Trường  GIA HUY  với các thiết bị máy móc hiên đại nên khách hàng rất yên tâm khi gọi chúng tôi. 

Là một Công Ty chuyên hút hầm cầu chúng tôi chuyên phải làm viêc ở nhưng nơi phải gọi là bẩn nhưng chúng tôi luôn đặt ra cho mình một quy tắc riêng bẩn người nhưng không bẩn tâm ”  .

https://huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/nao-vet-ho-ga-huyen-duc-hoa-0838555517.html

Những dịch vụ của chúng tôi gồm có:
Thông cầu cống nghẹt chúng tôi  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH – SẠCH SẼ   luôn là mục tiêu đứng đầu khi khách hàng đến  với chúng tôi

Điều đáng nói ở đây là anh chỉ là một con đường để kiếm thêm để trang trải cho cuộc sống thật hạnh của mình cho đến một ngày ngày Anh đi đi thông một cây cầu bị nghẹt do do dị vật xốp vào , vào anh được lệnh gì liệu là dùng tay để  thọc vào bồn cầu để đỡ con thỏ lên tự bên trong , nhưng hỏi ơi khi ăn thế phân ăn tươi chơi thì bao nhiêu thứ trong người anh đã ăn từ lúc sáng , tuôn sạch ra hết nhờn nhà mặt anh tái xanh vì quá khiếp.

 Từ nhỏ lớn anh chỉ biết có sách vở ở và đi học , nhưng lần này vì miếng cơm đánh đáo anh đánh liều một phen sao hôm ấy về về anh ấy phát xít từ bỏ nghề không dám làm nữa . Thử hỏi nếu là bạn bạn có có dáng dùng tay để thăm cho đường cấm chạy thông suốt không .Hút hầm cầu là 1 nghề chưa chắc ai cũng dám làm vì sợ dơ bẩn .

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , đã và đang xài 1 hình thành và phát triển để trở thành một đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực môi trường , không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh và chúng tôi còn phát triển ở các quận huyện lân cận , và các tỉnh thành của các tỉnh miền Tây.

Và chúng tôi hạnh phúc và hãnh diện vì được phục vụ cho quý khách hàng miến Tây Nam Bộ.

Với đội ngũ nhân viên trên trục người ngồi trên bàn làm  việc trong thời gian 24/12  chuyên nghiệp  tư vấn tận tình , chu đáo giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty chúg tôi đã đào tạo ra hàng trăm nhân công trên tất cả tỉnh thành.

Với kinh nghiệm trong nhiều năm trong nghề hút cầu cống đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Với nhiều nhân viên giỏi tay nghề cao đã ra ngoài mỡ công ty riêng cho mình ,giờ đây có nhân công giỏi đã trở thành các ông chủ lớn ở khắp nơi.

Nhưng vẫn nhớ đến công ty bảo long chúng tôi.

Với đầu óc sáng tạo công ty chúng tôi đã có đầy đủ các máy móc các nhân công chuyên nghiệp.

https://huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/nao-vet-ho-ga-huyen-duc-hoa-0838555517.html

NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN ĐỨC HÒA 0838.5555.17

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400

 

 Các dịch vụ khác