DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

HÚT HẦM CẦU HUYỆN NHÀ BÈ 0918.455.699


  5/5

HÚT HẦM CẦU HUYỆN NHÀ BÈ 0918.455.699

Dịch vụ vệ sinh Bảo Long với đội ngũ kỹ thuật hơn trên 10 năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực hút hầm cầu và thông tắc cống.   

        Không biết giá hút hầm cầu hay rút hầm cầu là bao nhiêu ????????? chỉ cần quý khách nhấc máy điện thoại gọi đến số 0918.455.699  quý khách sẽ nhận được báo giá hút hầm cầu giá hợp lý tại huyện nhà bè tphcm .

Giá dịch vụ hút hầm cầu , thông tắc cống nghẹt của chúng tôi thay đổi tùy thuộc vào từng địa bàn và địa phương nơi cần xử lý.

Mời quý khách tham khảo bảng báo giá hút hầm cầu, thông tắc cống của công ty như sau:

Một số thủ đoạn của các dịch vụ quảng cáo hút hầm cầu ở tphcm luôn làm khách hàng lo lắng 

+ Chiêu thứ nhất : Các dịch vụ thường dán các tờ rơi , áp phích lên cột điện , sơn trên tường rào cũng như phát tờ rơi.

Bạn không tin thì hãy nhìn xung quanh nhà bạn thử xem , trên cột điện có hàng chục số điện thoại dán hoặc sơn trên trụ điện mà không có thông tin nào ngoài mấy chữ đơn giản : hút hầm cầu , thông cống nghẹt , thông tắc cống , thông tắc bồn cầu…...kèm theo số điện thoại của chủ dịch vụ.

Bạn thử nghĩ xem , sẽ thế nào nếu hầm cầu bạn bị đầy lại sau khi hút, cách liên hệ với dịch vụ nầy như thế nào, họ có bảo hành không, lấy gì làm tin bây giờ.

https://huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/hut-ham-cau-huyen-nha-be-0918455699.html

+ Chiêu thứ hai :  Nhận hút hầm cầu giá rẻ là một trong những chiêu trò mà các dịch vụ thường sử dụng , các dịch vụ thường nhận giá cực rẻ . Bởi họ hiểu được việc đầu tiên của người dân quan tâm chính là giá rẻ nhất.. Nên nhớ ông bà có câu “ của rẻ là của ôi”.

Các dịch vụ nầy chỉ hút một ít rồi biến mất tăm , hoặc hút xong rồi đi đổ vào cống thoát nước . Bạn có tin được là có nhiều dịch vụ nhận với giá là 600.000 đến 700,000 chuyến trong khi phí phí xử lý đã giao động từ 250.000 đến 380.000/ 1 chuyến, cộng với tiền xăng đầu, công thợ , công tài xế , khấu hao tài sản.

 Thế thì một số dịch vụ báo giá như thế thì làm sao có thể lời được chứ.

 Chỉ có thể làm ăn bất chính mới có thể báo giá và làm như vậy . Dưới đây là nạn nhân của việc hút hầm cầu rẻ tiền và cũng là lời cảnh giác cho khách hàng.

Chiêu thứ ba : chạy quảng cáo trên trang mạng Google.com.vn, nhưng không có địa chỉ rõ rang hoặc rất nhiều địa chỉ công ty .

 Đối với các đơn vị nầy, vô tình bạn gọi phải dịch vụ nầy phải chịu với giá cắt cổ.

Thế bạn biết chi phí quảng cáo 1 ngày là bao nhiêu không ?.. chi phí cho 1 click chuột là khoảng 50.0000 đồng, 100.000 đồng và có thể đến 290.000 đồng và chi phí cho 1 ngày quảng cáo ít nhất cũng tốn kèm khoảng 2 triệu đến 7 triệu đồng.

Và liệu chi phí cho quảng cáo như vậy thì đơn vị nầy sẽ làm ăn như thế nào sao lấy giá rẻ mà đảm bảo chất lượng được ?

Chiêu thứ tư : Chiêu trò nầy thường sử dụng là hút 1 nhưng báo đến 10, 12 khối, và cứ thế làm cho số tiền tăng lên nhiều lần.

+ Chiêu thứ 5: Thuê các bài báo của một số trang như quảng cáo báo mạng , facebook , hay google … viết một số bài trải nghiệm dịch vụ nhưng không có sự kiểm chứng rõ ràng.

https://huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/hut-ham-cau-huyen-nha-be-0918455699.html

HÚT HẦM CẦU HUYỆN NHÀ BÈ 0918.455.699

Các bạn hãy để ý trang báo mạng.. đã có người comment về sự thật của bài trải nghiệm trên có nhiều điểm đáng ngờ khi xuất hiện các công ty không có trong TOP 10 của google ví dụ như: công ty M,…, tại Nguyễn Khánh X, Công ty Q…tại 79 Huỳnh Tấn Phát,

Dịch vụ vệ sinh Trần Cao vân,công ty N.K.Q ở 398 Nguyễn Lương Bằng hay Hải Vy ở 523 Hoàng Văn Thải.

Tất cả những đơn vị trên đều không nằm trong TOP 10 của google.

Đặc biệt, những địa chỉ trên là những địa chỉ ma , không có nhà hoặc là những nơi không cung cấp dịch vụ hút hầm cầu hoặc thông cống.

Thế mà là trải nghiệm dịch vụ uy tín , “  là lừa đảo người tiêu dùng ”, “ không tôn trọng người tiêu dùng ”

"Cảnh giác!!!

Bất cứ ai trong chúng ta cũng biết đến dịch vụ hút hầm cầu , thông cống nghẹt , hoặc nạo vét hố ga , nhưng chưa chắc hiểu được các chiêu trò lừa đảo ,thủ thuật moi tiền khách hàng một cách trắng trợn làm bạn tiền mất tật mang và chịu thêm nhiều ấm ức.

Do đó , làm sao để nhận biết được dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo , cũng như lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu như thế nào để tránh mất tiền oan.

Sau đây là chia sẻ của hút hầm cầu giá rẻ của Dịch vụ vệ sinh môi trường bảo long của chúng tôi:

Vì Sao Các bạn nên chọn Hút hầm cầu huyện nhà bè của Dịch vụ vệ sinh môi trường bảo long của chúng tôi?

Việc lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng của công ty chúng tôi đơn giản là vì những yếu tố về con người,  khả năng phục vụ cũng như bề dày truyền thống thi công dịch vụ.

Những yếu tố mà khách hàng nên chọn dịch vụ chúng tôi như sau :

Địa chỉ rõ ràng : Chính chúng tôi là đơn vị có tiếng, bề dày lâu đời cũng như phục vụ uy tín nên Google map mới ưu tiên vị trí của chúng tôi lên hàng đầu, các bạn chỉ cần tìm hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh thì sẽ thấy chúng tôi trên đầu.

Các bạn tìm kiếm dịch vụ của chúng tôi trên google.com.vn nhé.

Đơn giá hút hầm cầu luôn là con số được con người quan tâm hàng đầu vì nếu chênh lêch 50.000/khối thôi cũng sẽ tăng lên khá nhiều nếu hút số lượng lớn.

Chính vì vậy , một mức giá chuẩn xác , hợp lý chính là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên, khách hàng nên sáng suốt lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu, đừng vì ham giá quá rẻ mà lựa chọn dịch vụ mà quan trọng là đơn vị thi công uy tín.

Bởi vì một số dịch vụ đưa ra mức giá khá rẻ với mục đích cạnh tranh nhau.

 Nhưng bạn sẽ tốn nhiều thời gian , công sức khi hầm cầu nhanh đầy trở lại, đồng thời những bực tức cũng như một số bất tiện khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng lừa đảo. ​

https://huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/hut-ham-cau-huyen-nha-be-0918455699.html

HÚT HẦM CẦU HUYỆN NHÀ BÈ 0918.455.699

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400Các dịch vụ khác