DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ 0948.600.500


  5/5

HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ 0948.600.500

Công ty môi trường Bảo Long chúng em xin kính chào quý khách !!!!!!!!!!!

Kính thưa quý khách hàng !!! Như quý khách hàng cũng đã biết , môi trường sống của chúng ta ngày càng phát triển , cucộ sống nhộn nhịp theo tùng ngày , tùng giờ .

Cuộc sống vốn vất vả là thế , ngàyngày phải đi làm tới tối mịt mới về tới nhà . bao nhiêu cơm áo gạo tiến cứ xoay quanh chúng ta như chong chóng . 

Chúng ta phải đối mặt với trăm ngàn thứ phải lo . người trụ cột gia đình thì phải lo những thứ chi tiêu trang trải cho tổ ấm của mình . Còn người phụ nữ thì phải cơm nước nhà cửa , quần áo .

Từ cơ quan , công ty về mà thấy nhà cửa bộn bề với trăm thứ vặt vãnh , thì hởi ơi .....mệt mỏi , chả cần thiết phải làm gì thêm nữa , chỉ biết đứng thở dài ... tự hỏi nên phải bắt đẩu từ nơi đâu . 

Bước vô tới nhà bếp 1 cảnh tượng hải hùng xảy ra , nhà bếp ngập lênh láng nước , nước xả ở đâu không biết , cứ chảy tỏn... tỏn ... 1 thứ âm thanh nghe sao quen thuộc mà hôm nay mình lại sợ đến thế .

HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ 0948.600.500

bước vô tới nhà tắm thì bồn cầu dội bao nhiêu nước cứ tràn ngược lên , hỡi ơi .... chưa nói đến cái mùi gì đó đặc trưng sộc lên mũi ..............òa ...... sạch sẽ đồ ăn từ trưa ăn cùng mấy chị em ở cơ quan , thi đua nhau ra sạch . Ống nước cứ rò rỉ nước , nhìn lên nhà trên , réo gọi chồng ơi 

ông chồng từ nhà trên bước xuống chỉ biết đứng nhìn và thỏ dài , thôi em gọi cho thợ xuống đi chứ anh không giải quyết được cho em đâu ..... 

Cô vợ nhìn theo bóng chồng bỏ đi với hiện trường lai láng nước . 

móc từ túi áo ra chiếc điện thoại để tìm cho mình 1 công ty , hay một đơn vị nào đó có chuyên môn mới được .  dò tìm ... dò tìm mãi với từ thông bồn rửa chén -  hay hut ham cau , tôi thấy https://huthamcaugiare.com.vn công ty bảo long với số điện thoại 0948.600.500 tôi thấy số cũng đẹp , cũng ưng cái bụng , thôi để mình gọi xem sao . 

đầu dây bên kia : công ty bảo long xin nghe 

- chào chị : tôi cần thông bồn rửa chén và xử lý hầm cầu 

- dạ vâng 

- cho tôi xin giá 

- dạ , bên công ty sẽ cho người xuống khảo sát và báo giá thực tế cho chị nha

- nhà tôi ở.........

- dạ vâng , em cho người xuống liền ạ 

- Tôi người suy nghĩ liên man không biết công ty náy làm ăn sau đây ta . Đúng là giữa cái xã hội thật giả lẫn lộn , đẻ tìm cho mình 1 cty có uy tín với nghề thật không mấy dễ dàng .

đang ngồi suy nghĩ thì có tiếng chuông cửa . 

HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ 0948.600.500

HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ 0948.600.500

- em chào chị em bên công ty bảo long ... à mừng quá vị cố tinh của tôi đây rối . 

dắt mấy thợ xuống nhà sau , mấy anh nhìn sợ qua 1 lượt rồi mấy anh cho mình biết giá ... ok làm liền giúp em, chỉ 20p sau , tất cả đã trở vè như cũ . ngôi nhà em đã như ban đầu . 

Ôi mừng dễ sợ . trả tiền các anh tôi không quên thưởng thêm cho các anh vài trăm vì các anh quá nhiệt tình , ăn nói lại có duyên cực ký , nhất là anh vṹ con người xứ bạc liêu , đen nhẽm mà hết sức có duyên . tôi đã trải nghiệm , tôi thấy ok còn bạn thì sao . hãy nhấc máy lên và gọi ngay nhé 0937.700.600 để thông bồn rửa chén, hut ham cau thì số 0948.600.500 

 đảm bảo bạn sẽ hài lòng. 

Thông cống nghẹt bồn rữa chén là vấn đề thường gặp của mõi hộ gia đình

Bồn rửa chén rất dễ bị nghẹt , nguyên nhân do gây ra là do những thói quen hàng ngày của chúng ta.

Đỗ các thức ăn xuống cống ,các loại dầu mỡ thừa đã góp phần tiếp thêm lượng mỡ xuống cống làm nghẹt đường cống  .Chúng ta cứ nghĩ những rác thải đó xuống đường ống cống sẽ xuống hầm nhưng thật sự .

Thứ rác thải đó sẽ bị ứ động lại trong đường cống và không thể nào xuồng hầm được.

Mõi ngày chắc thải tích tựu càn nhiều khiến cho cầu cống bị nghẹt , làm tắc đường cống .

Lúc đó quý khách không biết xữ lý sao ,thì hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi .

Công ty THÔNG BỒN RỮA CHÉN của chúng tôi

Công ty chúng tôi Có các dich vụ cho quý khách bao gồm : Thông cống nghẹt , bồn cầu nghẹt , hút hầm cầu , nạo vét hố ga , xử lý mùi hôi nhà vệ sinh , thông đường nước mưa bị nghẹt , thông bồn rữa ché.

Bồn rửa chén nghẹt gây cho chúng ta rất nhiều khó khăn , rắc rối và phiền phức  thậm chí còn có các mùi hôi khó chịu .

Làm ảnh hưỡng đến vệ sinh an toàn thực phẩm ,thu hút các côn trùng gây bệnh cho chúng ta.

Hiện nay có các công ty thông bồn rữa chén làm việc hiệu quả giúp cho quý khách khắc phục được vấn đề nghẹt bồn rữa chen.

Các khách hàng đang tìm kiếm một công ty thông bồn rữa chén giá rẻ có chắc lượng trên thị trường .

HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ 0948.600.500

Dịch vụ thông bồn rữa chén của chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc hiện đại .

.Có đầy đủ các loại xe lớn nhỏ để vận chuyển rác thải một các dể dàng 

Với đọi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , nhiệt tình trong công việc phục vụ cho quý khách hàng 24/24h kể cả các ngày lễ .làm viêc tận tình có trách nhiệm cao trong công việc , cam kết sẽ làm hài lòng quý khách .

đảm bảo không đục phá nền nhà , không làm vỡ đường cống . làm việc nhanh chóng , gòn gàng , sạch sẽ không để lại mùi hôi khó chịu , không làm gián đoạn sinh hoạt cho quý khách 

Công ty chúng tôi làm việc gọn lẹ chỉ cần một cuộc gọi dù xa hay gần sau 15-30 phút sẽ có mặt giải quyết vấn đề nhanh chóng cho quý khách 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề THÔNG BỒN RỮA CHÉN công ty chúng tôi bảo đảm sẽ làm hài lòng quý khách 

Công ty chúng tôi hoạt động rông rải ở khắp nơi từ các huyện nhỏ lẽ đến các thành phố lớn.Nơi nào cần dịch vụ chúng tôi chúng tôi sẵng sàng có mặt 

Với giá thành hợp lý, bảo hành dài hạng chắc lương tốt

HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ 0948.600.500

mong được phục vụ quý khách hotline : 0937.700.600.

HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ 0948.600.500

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400Các dịch vụ khác