DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

HÚT HẦM CẦU BẾN CÁT- BÌNH DƯƠNG 0948.600.500


  5/5

HÚT HẦM CẦU BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG  0948.600.500

HÚT HẦM CẦU BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG CỦA MÔI TRƯỜNG BẢO LONG UY TÍN, GIÁ CẢ LẢI RẺ HƠN 30% GIÁ THỊ TRƯỜNG , ĐẢM BẢO HÚT ĐỦ  KHỐI LƯỢNG, ĐỔ ĐÚNG NƠI QUI ĐỊNH

HÚT HẦM CẦU BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG 0948.600.500

Trong sinh hoạt, vệ sinh thường ngày của mỗi Gia đình, mỗi Công ty, đôi khi chúng ta gặp phải vấn đề là thấy phòng vệ sinh nhà mình, công ty mình bị tắc cống thoát nước thải, tắc bồn cầu, tắc sàn toilet hay bị tắc lavabo, bồn rửa chén...Điều này đã gây lên hiện tượng mất vệ sinh ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề vệ sinh trong một gia đình, công ty.

Qua nhiều năm nhận cung cấp các dịch vụ thông cống và hút hần cầu cho Qúy khách hàng ở TpHCM và các vùng phụ cận, Dịch vụ thông cầu cống nghẹt  bảo long tự hào là một trong số ít các đơn vị hoạt động chuyên nghiệp nhất, Chúng tôi nhận công việc thông cầu cống nghẹt từ đơn giản đến phức tạp. Nhận làm mọi lúc khi khách hàng cần, với giá thành cạnh tranh nhất.


 hút hầm cầu bình dương Công ty chúng tôi nhận thông cầu nghẹt, nhận thông cống nghẹt tại nhà ở, tại công ty trên toàn địa bàn TpHCM và các vùng phụ cận, Long An, Bình Dương, Biên Hòa..

HÚT HẦM CẦU BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG 0948.600.500

Dịch vụ hút hầm cầu bình dương của chúng tôi như sau:

 • Nhận hút hầm cầu bình dương nạo vét cống rãnh, nạo vét hầm cầu, bể chứa chất thải, bùn vi sinh, nạo vét cống ngầm, nạo vét chất thải rắn, chất thải công nghiệ, xà bần...
 • Các vấn đề mà chúng ta thường gặp phải như: bể phốt bị đầy, bồn cầu nghẹt, cống bị tắc, hệ thống thoát nước bị hư hỏng…Khi có các hiện tượng đó xảy ra, bạn cần phải xử lý nhanh chóng để không gây ô nhiễm môi trường xung quanh, không tạo ra môi trường sinh sôi nảy nở cho các loại vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của con người. Vì vậy, việc hút hầm cầu định kỳ là điều hết sức quan trọng. Và điều đơn giản nhất lúc đó là hãy nhấc máy và gọi vào số hotline 0948.600.500 của  hút hầm cầu bình dương , đội ngũ nhân viên của chúng tôi, với những kinh nghiệm và đã trải qua nhiều khóa huấn luyện bài bản sẽ nhanh chóng đến xử lý các vấn đề cấp bách cho quý khách. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng vì bể phốt được làm sạch cẩn thận, không còn mùi hôi, không làm vương vãi gây ảnh hưởng xung quanh

 • hút hầm cầu bình dương Hút bể phốt, chất thải công nghiệp,…cho hộ gia đình, đơn vị hoạt động kinh doanh, khu công nghiệp…
 • Tiến hành thông tắc cống không đục phá, được thực hiện bởi những trang thiết bị, những xe chứa với trọng lượng và kích thước khác nhau.
 • Nhận nạo vét hố ga, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, thông hầm cầu bị nghẹt, labo sàn nước nghẹt
 • Nhận đặt labo, thay mới bồn cầu bị hư hỏng
 • Rút hầm cầu, bể phốt, hút cống nghẹt, bùn vi sinh
 • Lắp đặt các hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh,…
 • Nhận sửa chữa lắp đặt các thiết bị khu vệ sinh, khu đường nước thải sinh hoạt…
 • Ngoài các dịch vụ về hút hầm cầu- thông cống, binhduongxanh.net còn nhận đào hầm, đặt đường cống mới do sử dụng lâu năm bị sập hoặc do bị hư hỏng.
 • Chúng tôi luôn bảo giá để khách hàng khảo sát, và lựa chọn. Giá của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào: thiết bị tắc nghẽn, tình trạng bị tắc nghẽn, hay số lượng cống bị nghẹt.

 • HÚT HẦM CẦU BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG 0948.600.500

 

 Các dịch vụ khác