DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

HÚT BÙN AO CÁ 0919.600.500


  5/5

HÚT BÙN AO CÁ 0919.600.500

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG BẢO LONG CHUYÊN HÚT BÙN AO CÁ , SANG LẤP BÙN AO , HÚT BÙN HỒ CÁ .... VỚI MÁY MÓC TÂN TIẾN . HIỆN ĐẠI , CÔNG SUẤT LỚN , CHẮC CHẮN SẼ KHÔNG PHỤ LÒNG TRÔNG CẬY CỦA KHÁCH HÀNG .

Để lựa chọn cho riêng mình một đơn vị uy tín cho co công việc hút bùn ao cá không phải dễ nó đòi hỏi một công ty có máy móc với đội ngũ công nhân lành nghề , để công việc được tiến hành sớm và tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ 0948.600.500
Chuyên hút bùn và sang lấp ao hồ , hút bùn ao cá , ao hồ , nạo vét hút bùn các loại ao hồ , cống rãnh: cống ngầm , cống lộ thiên , cống thoát nước thải...bằng máy móc hiện đại , xe chuyên dụng hoặc bằng thủ công với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng .

Ngành chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong những năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận cho người dân. Phương thức nuôi nhỏ lẻ với quy mô các hộ gia đình xuất hiện nhiều với một số loại máy móc như : tôm , cá truyền thống như cá chim , cá mè , cá chép , cá trắm .....

Nuôi cá tra trong ao đất đang là một mô hình được nhiều người áp dụng , bởi kỹ thuật nuôi tương đối đơn giản và dễ chăm sóc, đặc biệt với mô hình này hứa hẹn cho hiệu quả kinh tế cao.

Nuôi cá nước ngọt trong ao tù đã được áp dụng khá phổ biến từ rất lâu . Thông thường, để vụ nuôi đạt năng suất cao nhiều bà con thường chọn giải pháp nuôi ghép nhiều loài cá khác nhau .

Tuy nhiên , để thành công như mong đợi bà con cần nắm rõ đặc điểm sinh học , cũng như tập tính sinh hoạt của các loài được nuôi ghép, bên cạnh đó ao nuôi cũng cần được cải tạo hợp lý .

 

Với mong muốn giúp bà con đạt năng suất cao , trong bài viết này môi trường bảo long xin chia sẻ đến bà con một số kỹ thuật nuôi cá trong ao nước tù hiệu quả cao, mời bà con cùng theo dõi!

Trong qui trình nuôi trồng , dự tính ao hồ thì hút bùn ao hồ đã đóng vai trò rất quan trọng .
Với việc nuôi cá , tôm xuất khẩu chuẩn bị ao nuôi vô cùng trọng tâm , vì nếu không loại bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá bạn mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết vô vàn ao nuôi .

Sau khi tiến hành thả cá vào ao , hàng ngày bà con nên dành thời gian 1-2 giờ đề kiểm tra ao . Những điểm cần lưu ý như: nguồn nước, cá có ăn thức ăn không, có bị bệnh không… để nắm bắt diễn biến trên ao và có phương án phòng ngừa.

Nuôi cá tra trong ao đất đang được áp dụng phổ biến và giúp cho nhiều nông dân làm giàu.

Với những là ao nuôi tận dụng từ những ao cũ thì cần phải xử lý, rắc vôi khử trùng, đảm bảo an toàn trước khi bơm nước thả cá. Đối với ao đào mới thì việc vệ sinh hút bùn ao hồ không khó hơn, tuy vậy cần phải lưu tâm nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không xảy ra dịch bệnh.

Sau mỗi vụ thu hoạch, thời điểm vệ sinh lại ao, khâu nạo vét bùn đáy cũng huyết mạch không kém.

Trong bùn đáy có chứa những thực phẩm thừa của cá, tôm do vậy mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Ví như chúng mình không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh đối với những con giống cho các vụ sau. Do vậy, cần phải vận hành bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy.

Để giảm thiểu chi phí, hộ gia đình nên mua máy bơm đặt chìm nước thải tsurumi vừa có thể hút nước ao hồ, vừa có giải pháp nạo vét bùn đáy

Kỹ thuật chọn loài cá nuôi ghép thích hợp trong ao nước tù khi lựa chọn hút bùn và sang lấp ao hồ

Lựa chọn đúng đối tượng sẽ nuôi ghép trong ao nước tù là một kỹ thuật hết sức quan trọng. Những loài cá thích hợp sẽ thích nghi với môi trường sống và phát triển tốt hơn .

Thông thường , những loài cá được chọn để nuôi ghép trong ao nước tù là những loài cá có tập tính ăn khác nhau , mục đích là để chúng không cạnh tranh thức ăn của nhau ngược lại còn hỗ trợ nhau giúp môi trường nuôi cá được tốt hơn.

Bài viết dưới đây bảo long xin chia sẻ cho bà con nông dân 1 số kinh nghiệm trong chăn nuôi :

Trên thực tế , một số loài cá có thể nuôi ghép được nhiều bà con lựa chọn như :

 

Cá trắm cỏ : Loài cá này sống ở tầng nước giữa. Sau 10 - 12 tháng nuôi cá có thể đạt trọng lượng từ 0.8 - 1.5 kg/con, trung bình mỗi con/kg.

 

Cá chép : Sống chủ yếu ở tầng đáy, thức ăn chính của cá chép là các loài giun, ấu trùng muỗi, tôm lột xác. Sau 1 năm nuôi đạt trọng lượng 0.3 - 0.5 kg/con.

 

Cá trắm cỏ : Sống tập trung ở tầng giữa. Sau 10 - 12 tháng nuôi cá đạt trọng lượng trung bình mỗi con/kg.

 

Cá rô phi : Đây là loài cá ăn tạp thường sống ở tầng giữa và tầng đáy. Sau 1 năm cá đạt trọng lượng 0.3 - 0.5/con. Tuy nhiên, khu vực có khí hậu lạnh những ao nuôi có cá rô phi cần giữ mực nước > 1m bởi cá rô phi dễ bị chết khi nhiệt độ < 12oC.

 

Cá mè vinh : Sống ở tầng giữa và tầng đáy, sau 1 năm đạt trọng lượng 0.2 - 0.5 kg/con.

2 ) Kỹ thuật cải tạo hút bùn ao cá và sang lấp ao hồ

Ao nuôi cá nước tù phải được cải tạo hợp lý trước khi thả nuôi . Bà con cần tát hoặc tháo cạn nước, dọn sạch cỏ, tu sửa lại bờ ao bị sạt lở. Bón vôi bột với liều lượng 7 - 10 kg/100m2 đáy ao để xử lý diệt mầm bệnh và cá tạp.

 

Khoảng 3 ngày sau khi tẩy vôi , bà con tiến hành bón lót 20 - 30kg phân chuồng và 50kg lá xanh cho 100m2 .

Có thể dùng trâu cày mặt ao để phân chuồng và lá xanh được trộn đều vào lớp bùn đáy.

 

Cấp nước vào ao đạt 0.3 - 0.4m và ngâm ao từ 5 - 7 ngày, vớt hết xác bã phân xanh và tiếp tục cấp nước vào ao đến khi độ sâu đạt 1m. Nước cấp vào ao phải được lọc qua lưới lọc để phòng cá dữ, cá tạp xâm nhập.

1. hút bùn và sang lấp ao hồ Chuẩn bị ao nuôi

Đây là khâu được coi là vô cùng quan trọng. Do vậy, bà con phải chuẩn bị ao thật kỹ lưỡng, theo đó phải xác định được số lượng cá sẽ nuôi khoảng bao nhiêu con để có thể chọn diện tích và hình dạng ao phù hợp.

Hiện nay, người nuôi cá tra đa phần chọn ao nuôi có hình chữ nhật, hoặc hình vuông. Bên cạnh đó, trong quá trình chuẩn bị ao nuôi, bà con cũng phải chú ý các điểm sau:

+ Tiến hành cải tạo ao , phải tát cạn hết nước có sẵn trong ao để bắt đầu quy trình nuôi cá.

+ Tiếp theo là nạo vét hết tất cả những sinh vật , hỗn tạp , các chất cặn bã tồn đọng ở đáy ao.

+ Sau khi tát nước và nạo vét ao thì để khô đáy ao , phơi nắng trong khoảng từ 3-5 ngày để chắc chắn là ao đã được làm sạch.

+ Đối với những ao nuôi có nhiều phèn , bà con phải tháo nước cạn , chỉ để còn 5cm nước trên đáy ao, sau đó tiến hành bón vôi để khử phèn.

+ Tiếp theo sử dụng đá vôi hoặc vôi tôi rải đều ở khắp đáy ao và những vũng nước bờ ao.

+ Cuối cùng, bơm nước vào ao nuôi , sau 2 ngày thì hòa chất Virkon A vào xô nước rồi đổ xuống ao để tiêu diệt các loại vi rút, vi khuẩn có hại và nấm tiềm tàng có trong nguồn nước.

=> Cty thành vũ nhận vận chuyển , bơm hút bùn thải , bùn vi sinh , hóa chất công nghiệp , hút bùn ao hồ , hút bể phốt...bằng xe chuyên dụng với đầy đủ kích cỡ chủng loại tại khắp các tỉnh miền nam .

DỊCH VỤ UY TÍN - CAM KẾT GIÁ RẺ - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - HÀI LÒNG .
HOTLINE : 0967.488.188 - 0919.600.500
CÁC LOẠI XE HÚT :  xe 3 khố  i-  xe 15 khối.
Hút nhiều , số lượng lớn Cty giảm giá tùy theo số lượng và khối lượng hợp đồng.

LH: A vũ : 0918.455.699
Cty 
hút bùn ao cá và sang lấp ao hồ làm việc tất cả các ngày, PV 24/24.
Quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo,nhiệt tình...

Cơ quan, tập thể, cá nhân có nhu cầu xin liên hệ:0946.600.500
Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi , nhiều năm kinh nghiệm , nhiệt tình , chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
VỚI TIÊU CHÍ:
NHANH CHÓNG - GỌN GÀNG - SẠCH SẼ
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ !
Giá thành hợp lý - Bảo hành dài hạn - phục vụ quý khách hàng 24/24. Mọi lúc mọi nơi.

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

 văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400

♦ rút hầm cầu bến xe            ⇒ quận 12

♦ rút hầm cầu kcn tân bình   ⇒ quận 11

♦ rút hầm cầu tân an             ⇒ quận 10

♦ rút hầm cầu tân trụ             ⇒ quận 9

♦ rút hầm cầu mộc hóa         ⇒ quận 8

♦ khu kinh tế mộc bài            ⇒ quận 7

♦ rút hầm cầu bến lức           ⇒ quận 6

♦  kcn phước đông                ⇒ quận 5

♦ rút hầm cầu cái bè              ⇒ kcn bình dương

♦ rút hầm cầu  thủ đức          ⇒ kcn an ninh

♦ rút hầm cầu bình chánh      ⇒ lăng cha cả tân bình  

♦ rút hầm cầu phú nhuận       ⇒ nguyễn hữu tiến-tân phú

♦ rút hầm cầu tân phú            ⇒ kcn xuyên á -cù chi

♦ rút hầm cầu kcn đất cuốc    ⇒ hậu giang 

♦ rút hầm cầu kcn dĩ an          ⇒ bình trị đông-bình tân

♦ rút hầm cầu kcn sóng thần  ⇒ lý thường kiệt quận 10

♦ rút hầm cầu tân bình           ⇒  khu tên lửa -bình tân

♦ rút hầm cầu tân phú            ⇒  hút hầm cầu bưu điện

----->>>>>>>>>  hút bùn ao cá 

 


Các dịch vụ khác