DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

DỊCH VỤ HÚT HẦM BIOGA GIÁ RẺ 0967.488.188


  5/5

 DỊCH VỤ HÚT HẦM BIOGA GIÁ RẺ  0967.488.188 

Cẩn trọng khi xử lý hầm khí biogas ít khí

Hầm biogas sử dụng được khoảng 2 - 3 năm ,  xuất hiện lớp váng ( màng sinh học ) trên bề mặt hầm ủ khí , khiến lượng khí lên ít dần đi , không đủ để đun nấu và thắp sáng.... Để phá lớp váng này không ít trường hợp đã tử vong. 

Biện pháp khắc phục hầm bể biogas bị tắc .

Hầm biogas có rất nhiều lợi ích trong cuộc sống hằng ngày của bà con nông dân hiện nay , tuy nhiên thì trong quá trình sử dụng thì không thể tránh được tình trạng hầm bể biogas bị tắc . Vậy nguyên nhân là do đâu , hậu quả  và biện pháp khắc phục hầm bể biogas bị tắc như thế nào ? Sau đây công ty bảo long sẽ giúp bà con tìm ra biện pháp khắc phục hầm bể biogas bị tắc tốt nhất. 

1* Nguyên nhân hầm bể biogas bị tắc ?

Biện pháp khắc phục hầm bể biogas bị tắc.
  • Nguyên nhân đầu tiên làm cho hầm bể biogas bị tắc là do 1: chất lượng của bể biogas chưa được tốt, nên sau khi bà con sử dụng được một thời gianhầm bể biogas sẽ bị suy thoái dẫn đến tình trạng hầm bể biogas bị tắc.
  • Một nguyên nhân khác làm cho hầm bể biogas bị tắc đó là do bà con vệ sinh hầm gas chưa đúng kĩ thuật dẫn đến hiện tượng mất gas của hầm biogas.
  • DỊCH VỤ HÚT HẦM BIOGA GIÁ RẺ  0967.488.188

2* Hậu quả của việc hầm bể biogas bị tắc : 

KHi hầm bể biogas bị tắc làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của bể, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của bà con; đồng thời cũng tốn thêm một khoản chi phí để khắc phục hầm bể biogas bị tắc.

  3* Cách khắc phục hầm bể biogas bị tắc

Biện pháp khắc phục hầm bể biogas bị tắc.

Để giải quyết tình trạng hầm bể biogas bị tắc công ty môi trường bảo long sẽ đưa ra một vài giải pháp cho bà con tham khảo.

– Nếu như nguyên nhân làm cho hầm bể biogas bị tắc là do chất lượng sản phẩm chưa được tốt thì  lên đến nơi mua sản phẩm và báo cho họ tình trạng hầm gas nhà mình để họ có thể xử lí giúp bà con. Còn bà con không lên tự ý xử lí theo cách của  mình.

– Còn nguyên nhân làm cho hầm bể biogas bị tắc là do bà con trong quá trình vệ sinh chưa đúng kĩ thuật. trường hợp mà hầm bể biogas bị tắc nhẹ thì bà con có thế tự xử lí. Nhưng nếu hầm bể biogas bị tắc nặng thì bà con lên tìm đến trung tâm hút bể phốt nhờ họ giúp đỡ.

–  Và một giải pháp tốt nhất để tránh tình trạng hầm bể biogas , bị tắc đó là mỗi người dân lên trang bị cho mình những kiến thức, kĩ năng trước khi sử dụng bể biogas.

–  Bà con nên mua bể biogas ở những nơi  có uy tín, chất lượng cao. Không lên sử dụng sản phẩm kém chất lượng vì nếu dùng sản phẩm kém chất lượng làm cho hầm bể biogas bị tắc thường xuyên. Khi đó bà con sẽ còn phải mất nhều tiền hơn nữa.

–  Khi bà con muốn tự xử lí hầm bể biogas bị tắc thì nên tỉ mỉ, thận trọng và phải nắm chắc các thao tác cũng như quy trình xử lí hầm bể biogas bị tắc,tránh làm hỏng hầm.

https://huthamcaugiare.com.vn/dich-vu/dich-vu-hut-ham-bioga-gia-re-0967488188.html

* Những nguyên tắc khi cần hút hầm bioga

4*  Một số lưu ý cho bà con khi tự xử lí hầm bể biogas bị tắc.

  •  Đầu tiên khi xử lí hầm bể biogas bị tắc thì bà con cần trang bị cho mình đầy đử dụng cụ , về trang phục phải mặc kín từ đầu tới chân chỉ hở đôi mắt để quan sát.
  • Thứ hai là tuân thủ các biện pháp khắc phục hầm bể biogas bị tắc .

- Trên đấy là một số những biện pháp khắc phục hầm bể biogas bị tắc . Chúc bà con thực hiện thành công và hiệu quả.

DỊCH VỤ HÚT HẦM BIOGA GIÁ RẺ  0967.488.188

Lưu ý khi xuống hút hầm biogas :

Thử xem dưới hầm có khí độc không : Thắp một ngọn đèn cầy ( nến ) , thòng dây thả dần xuống sát mặt nước dưới đáy hầm, nếu ngọn nến vẫn sáng bình thường chứng tỏ không khí dưới đáy hầm đủ oxy để thở . Ngược lại , nếu ngọn nến chỉ cháy leo lét rồi tắt , chứng tỏ hầm thiếu oxy , có nhiều khí CO2 và các khí độc khác.

Làm thông thoáng khí dưới đáy hầm : Cắt một cành cây to nhiều lá buộc dây dài thả xuống đáy , rút lên thả xuống nhiều lần , hoặc bơm khí để tạo sự thông thoáng , trao đổi ôxy trước khi xuống hầm .

- Khi xuống hầm nên đeo dây bảo hiểm , và phải có người ở trên miệng hầm sẵn sàng kéo lên khi có sự cố.

Yêu cầu khi sử dụng khi hút hầm biogas :

- Nguồn phân, nước phân sử dụng không pha trộn các hóa chất.
- Phân thải cần được nạp đều đặn hằng ngày.
- Định kỳ 6 tháng vét bã trên tầng áp lực một lần.
- 5 năm vét bã trong tầng hầm chứa gas một lần.
- 10 năm vét hầm một lần.Các dịch vụ khác