Chi tiết bài viết

Tranh giành dán quảng cáo rút hầm cầu, người đàn ông bị đánh dã manNgày đăng: 22/04/2017

Tranh giành dán quảng cáo rút hầm cầu, người đàn ông bị đánh dã man

Do canh tranh khốc liệt quảng cáo rút hầm cầu, Anh N.D đã bóc quảng cáo của người khác. Và dán đè quảng cáo hút hầm cầu của mình vào. Ngay sau đó, người này bị đối thủ đánh dã man, đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 31/3, xảy ra vụ hỗn chiến, tranh chấp địa bàn dán bảng quảng cáo rút hầm cầu tại đường Lê trọng Tấn. Theo xác minh của cơ quan công án. Vụ việc xảy ra như sau: Sáng cùng ngày, anh N.V.A (SN 1985 trú tại đường số 6, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Tp HCM) và anh N.D ( SN 1989 Quê Thanh Hoá). Đi dán trộm quảng cáo vào cột điện và bờ tường dọc tuyến đường Lê Trọng Tấn, đang xé số điện thoại người khác và dán đè số điện thoại của. Thì hai người bị một nhóm đối thủ, cũng làm nghề rut ham cau lao đến hành hung.

Sự việc diễn ra khá nhanh, hai anh bị nhóm đối thủ đánh trọng thương phải đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Người dân ở đây cho biết, đánh nhau do tranh giành địa bàn làm ăn diễn ra ở đây rất phức tạp. Đặc biệt là các nhóm kinh doanh tư nhân. Họ kéo bè kéo cánh, tạo dựng thanh thế, chiếm lĩnh địa bàn. Khi họ ra tay cũng rất tàn độc. Nhẹ sẽ bị đánh gãy tay, gãy chân không thể làm ăn, nặng thì nguy hiểm đến tính mạng.


  Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã vào cuộc và truy tìm hung thủ gây ra vụ trọng án. Hiện 2 nghi can đã được tạm giữ, đó là C.T.S (Quê Vĩnh Phúc) và T.H.Q (Quê Thái bình) cùng trú tại Tân Phú. Theo như khai nhận, nhiều lần đi dán quảng cáo, buổi sáng dán xong, ra buổi chiều có người dán đè. Chính vì vậy, đối tượng S đã rủ thêm đồng bọn, phục kích và bắt quả tang anh D xé quảng cáo của mình. Đối tượng liền gọi thêm 3 xe rút hầm cầu và 4 đối tượng khác cùng làm nghề thông cống nghẹt trong băng của mình đến xử lý. Rất may, khi đó người dân đã báo cơ quan chức năng và giải cứu nạn nhân trong cơn nguy kịch.


  Đây không phải vụ việc đầu tiên tranh giành dán bảng quảng cáo rút hầm cầu, thông cầu nghẹt cống. Vì cứ người này dán xong, là người kia đến dán đè, cho dù biết rằng, dán sẽ bị cơ quan chức năng phạt hoặc xoá số điện thoại. Nhưng vì lợi nhuận, họ bất chấp, và sẵn sằng đổ máu.


  Ngay cả địa bàn trên mạng - internet. Trước kia chỉ có website https://huthamcaugiare.com.vn còn ở ngoài HN là https://ruthamcau.info.vn thì hiện nay sự cạnh tranh ngày càng ghê gớm. Cứ ai lên top đầu, là nửa đêm, sẽ nhận hàng ngàn cuộc nhá máy, hoặc gọi điện trêu chọc.


  Cuộc chiến rút hầm cầu ngày càng trở lên khốc liệt, cho dù việc dán bảng quảng cáo là sai , trái pháp luật. Nhưng vì lợi nhuận, các băng nhóm hút hầm cầu đã bất chấp mọi thủ đoạn, để có thể tranh giành địa bàn của nhau. Cho dù cơ quan chức năng đã tổ chức tuyên truyền nhắc nhở, đôi khi còn xử lý hành chính, cắt số điện thoại , thuê bao...Nhưng các đối tượng vẫn ngang nhiên hoạt động, với mức độ tàn bạo hơn trước.

  

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí: 0906.773.700 

Hút Hầm Cầu Quận 1 => Hút Hầm Cầu Quận 7 => Hút Hầm Cầu Quận Tân Bình => Hút Hầm Cầu Quận Thủ Đức

Hút Hầm Cầu Quận 2 => Hút Hầm Cầu Quận 8 => Hút Hầm Cầu Quận Tân  Phú => Hút Hầm Cầu Huyện Củ Chi

Hút Hầm Cầu Quận 3 => Hút Hầm Cầu Quận 9 => Hút Hầm Cầu Quận Gò Vấp => Hút Hầm Cầu Huyện Hóc MônCác bài viết khác