Chi tiết bài viết

HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ BẢO LONG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC NGHẸT CẦU Ở MỌI NƠI.Ngày đăng: 17/10/2017

 NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC NGHẸT CẦU Ở MỌI NƠI.

Nguyên nhân và cách khắc phục nghẹt cầu ở mọi nơi.

Nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cầu, cống và nhiều người đang lo ngại về vấn đề này. Không sao bạn chỉ cần gọi ngay cho công ty dịch vụ vệ sinh tình trạng trên sẽ hết.

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ bảo long hoạt động dưới quyền kiểm soát của công ty hút hầm cầu TPHCM. Dưới sự quản lý chuyên nghiệp, tất cả hoạt động của chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu cần thiết của các cá nhân,  gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường của chúng tôi.

hút hầm cầu giá rẻ bảo long

Được thành lập từ lâu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty bảo long chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ hút hầm cầu huế cũng luôn luôn mong muốn sẽ góp phần vào công cuộc giữ gìn vệ sinh môi trường xanh -  sạch – đẹp nhằm đảm bảo duy trì, phát triển môi trường ngày càng tốt đẹp hơn.
 

hút hầm cầu giá rẻ bảo long

Đến với dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ bảo long quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ mà chúng tôi mang lại, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như giảm thiểu những điều kiện phát sinh khi thi công dịch vụ đồng thời chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ phong phú nhất với dịch vụ hút hầm cầu tại các phường khác như: hút hầm cầu quận 1, 2, 3, Tân Bình, Bình Tân,…

hút hầm cầu giá rẻ bảo long

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn nhiệt tình mở rộng các chi nhánh ra một số địa phương lân cận như: hút hầm cầu Củ Chi, hút hầm cầu Nhà Bè,…
huthamcaugiare.com.vn

5 nguyên nhân làm tắc bồn cầu và cách xử lý.

1. Do sử dụng quá nhiều giấy.

– Đây là nguyên nhân phổ biến nhất, vì thông thường khi sử dụng bạn hay có thói quen xả giấy xuống bồn cầu, một thời gian dài sẽ khiến bồn cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng không xả được nước, lúc này bạn đổ đầy nước vào 1 cái xô lớn và dùng nó đổ trực tiếp xuống bồn cầu. Hoặc bạn có thể mua một số thiết bị đơn giản tại các cửa hàng chuyên bán vật tư nước để thông bồn cầu.

hút hầm cầu giá rẻ bảo long

2. Làm rơi vật gì đó trong bồn cầu.

– Đây là sự cố không mong muốn nếu xảy ra trường hợp này bạn có thể dùng một đoạn dây thép để gắp vật thể đó ra bồn cầu nếu đó là một vật thể mềm, còn nếu là vật cứng bạn không nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.

3. Nguyên nhân do bể phốt quá đầy cũng dẫn tới tình trạng tắc nghẽn.

– Một trong số nguyên nhân thường gặp đó là hiện tượng tắc nghẽn bể phốt. Với nguyên nhân này bạn cần sự trợ giúp của các nhân viên.

hút hầm cầu giá rẻ bảo long

4. Bồn cầu tắc do nguyên nhân lắp đặt sai không đúng vị trí.

– Trước khi xây dựng các nhà vệ sinh , nên lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ, tránh trường hợp lắp đặt sai vị trí của bồn cầu. Bạn không nên tự ý làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và lắp đặt lại.

5. Tắc bồn cầu do thiết kế bể phốt không có đường thoát khí.

– Bạn có thể tạo một đường khí từ bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài tránh phát sinh mùi hôi.

 

ĐIỀU HÀNH ANH vũ: 0967.488.188

ANH long : 0935.644.655
Văn phòng : 0946.600.500
Hotline: 0969.22.52.02

♦các dịch vụ tốt nhất của cty bảo long:
cty còn có những dịch vụ sau:
hút hầm cầu tất cả các quận huyện 
hút hầm cầu q1 ►quận phú nhuận
hút hầm cầu q2►quận tân bình
♦hút hầm cầu q3►quận bình tân
♦hút hầm cầu Q4quận tân phú
hút hầm cầu q5►quận gò vấp
hút hầm cầu q6►quận thủ đức
♦hút hầm cầu q7►quận hóc môn
♦hút hầm cầu q8►quận bình chánh
♦hút hầm cầu q9►quận bình thạnh
hút hầm cầu q10bến tre
hút hầm cầu q11►cần giờ
hút hầm cầu q12nhà bè
♦hút hầm cầu long an ► bến cát
hút hầm cầu đồng nai ►mỹ tho
hút hầm cầu miền tây ►vĩnh long
♦hút hầm cầu tiền giang ►cần thơ
hút hầm cầu cần giờ ►cai lậy
hút hầm cầu tây ninh


Các bài viết khác