DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

VÉT BÙN AO CÁ 0937.700.600


  5/5

VÉT BÙN AO CÁ 0937.700.600 

heart Dịch vụ vệ sinh môi trường thành vũ chuyên : hút hầm cầu - thông cầu cống nghẹt- nạo vét hố ga-xử lý vi sinh- vận chuyển chất thải công nghiệp.

VÉT BÙN AO CÁ 0937.700.600

yes  yes yes đặc biệt công ty còn chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ : vét bùn ao cá,  nạo vét ao hồvệ sinh ao cá ,vệ sinh chuồng trại, như hút phân heo, vét bùn ao hồ, nạo vét ao cá các khu  vui chơi giải trí .

Kỹ thuật cải tạo nền đáy ao định kỳ giúp tăng cường sức khỏe cho cá

Trong nuôi trồng thủy sản nói chung, đặc biệt là các mô hình nuôi trong ao, hồ, ruộng lúa, mương vườn, nền đáy thủy vực nuôi có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nền đáy là nơi hầu hết các vật nuôi thủy sản sinh sống, săn bắt mồi, nghỉ ngơi, đặc biệt các loài thủy sản sống ở tầng đáy như tôm thì nền đáy gắn liền suốt vòng đời của chúng.

Hơn nữa, với những ao sâu rất dễ gây phân tầng nhiệt, nước tầng mặt nóng nhẹ bay hơi nước tầng dưới lạnh nặng ở dưới không được đảo trộn tầng mặt và tầng đáy rất dễ gây thiếu ôxy tầng đáy, hơn nữa các khí độc phân hủy yếm khí tầng đáy không được thoát. Do vậy, rất cần máy khuấy đảo nước và vét bùn ao cá vào lúc nắng nóng để đảo nước tầng trên và tầng dưới nhằm tăng ô xy hòa tan tầng đáy và thoát khí độc.

VÉT BÙN AO CÁ 0937.700.600

Tôm cá nuôi trong ao thường tăng trưởng chậm, còi cọc, dễ bệnh và thời gian nuôi kéo dài. Những tác động này còn ảnh hưởng kéo dài đến vụ nuôi sau, gây khó khăn trong việc gây màu nước và giữ màu nước. Môi trường đáy ao dơ bẩn không còn là nơi an toàn để vật nuôi thủy sản trong ao sinh sống. Chúng dần chuyển lên tầng nước trên và gây nên sự tập trung cục bộ với mật độ dày. Ngoài những biện pháp tích cực thực hiện đồng bộ ngay từ công đoạn cải tạo và xử lý ao, nên vét bùn đáy, gia cố bờ…

Sau mỗi vụ thu hoạch, thời điểm vệ sinh lại ao,vét bùn ao cá khâu nạo vét bùn đáy cũng huyết mạch không kém. Trong bùn đáy có chứa những thực phẩm thừa của cá, tôm do vậy mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Ví như chúng mình không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh đối với những con giống cho các vụ sau. Do vậy, cần phải vận hành bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm thiểu chi phí, hộ gia đình nên mua máy bơm đặt chìm nước thải TOHIN vừa có thể hút nước ao hồ, vừa có giải pháp vét bùn ao cá

 

cty vệ sinh môi trường BẢO LONG rất vui được phục vụ quý kháchCác dịch vụ khác