DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

RÚT PHÂN HEO 0906.778.400


  5/5

RÚT PHÂN HEO 0906.778.400

RÚT PHÂN HEO 0906.778.400 CTY HÚT HẦM CẦU BẢO LONG RA ĐỜI VỜI DỊCH VỤ TỒI ƯU ĐỜI SỐNG CHĂN NUÔI CHUỒNG TRẠI CHO BÀ CON NÔNG DÂN,VỚI MÁY HÚT CHUYÊN NGHIỆP SẼ XỬ LÝ NỖI ÁM ÀNH CHO MỌI NHÀ NÔNG

RÚT PHÂN HEO 0906.778.400

Chăn nuôi lợn tại Việt Nam nên dừng phát triển nóng để tập trung vào xử lí môi trường

Do đó, một trong những giải pháp được áp dụng với mô hình chăn nuôi có quy mô vừa và nhỏ sử dụng chuồng hở hiện nay là sử dụng cám sinh học đầu vào kết hợp chế phẩm vi sinh xử lí đầu ra.

Không chỉ giúp giảm cơ bản mùi hôi thối, lợi ích của việc sử dụng thức ăn sinh học còn giúp chất lượng thịt lợn ngon và săn chắc hơn. Mô hình có thể áp dụng trên diện rộng và quy mô đàn lên tới hàng trăm con lợn. Vì phù hợp nên vừa qua Trung tâm Phát triển chăn nuôi VIỆT NAM đã triển khai rất nhiều mô hình chuỗi chăn nuôi lợn sinh học trên địa bàn. Điển hình là chuỗi lợn sinh học Yummy, Liên Việt, Sen Trì…

RÚT PHÂN HEO 0906.778.400

anh nguyễn tiến bình nói gì về dv rút phân heo của bảo long

Cách đây khoảng hơn một năm, chúng tôi nhận được lời kêu cứu từ anh Nguyễn Tiến Bình, một hộ chăn nuôi lợn tại huyện củ chi ,tphcm về việc khu nuôi lợn của gia đình anh bị hàng xóm xung quanh ném đá vỡ toàn bộ ngói vì mùi hôi thối từ khu chăn nuôi bên hộ anh Bình phát ra. Hiểu được nỗi khổ của láng giềng nên anh Bình ngậm bồ hòn làm ngọt, không dám ý kiến gì.

Tuy nhiên, gia đình anh vốn sống bằng nghề nuôi lợn, con cái học hành cũng từ lợn mà ra nên cũng không biết xử lí vấn đề mùi hôi như thế nào. Trong khi đó, nhiều lần anh Bình làm đơn xin chính quyền địa phương cấp cho khu đất xa khu dân cư để chăn nuôi, song chưa được phê duyệt. Còn để đầu tư mô hình nuôi lợn chuồng kín chi phí quá lớn, lên tới cả tỷ đồng, vượt quá khả năng của gia đình.

RÚT PHÂN HEO 0906.778.400

Nay quay lại thăm, anh Bình phấn khởi cho biết giữa anh và hàng xóm giờ gặp nhau đã có thể cười rất tươi thay vì bộ mặt “hằm hằm” như trước đây. Theo đó, giải pháp công nghệ cứu cánh giúp anh Bình trong lúc “quá độ” khó khăn này chính là việc nuôi lợn bằng thức ăn sinh học và sử dụng dịch vụ hút hầm phân heo xử lí phân và sàn chuồng hàng ngày.

“Trước đây sử dụng hầm phân hủy, mùi hôi thối từ chăn nuôi chuồng hở không thể kiểm soát được. Nhưng từ khi chúng tôi chuyển sang sử dụng dịch vụ rút phân heo của bên môi trường bảo long đã được chuyển hóa nên phân lợn bớt mùi hẳn.môi trường chuồng trại trỏ nên sạch sẽ và không còn mùi hôi như trước nữa,việc chăn nuôi cũng dễ dàng hơn,bà con hàng xóm cũng không còn buồn phiền gì anh nữa.

RÚT PHÂN HEO 0906.778.400

Tiếp đến, định kỳ hàng ngày gia đình tôi đều dùng dịch vụ hút phân heo bên môi trường của cty bảo long để xử lý mùi lên sàn chuồng và khu chứa chất thải nên về cơ bản hiện khu nuôi lợn của gia đình đã không còn phát tán mùi ra xung quanh nữa”, anh Bình tâm sự.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để đc tư vấn trực tiếp miễn phí: 0906.773.700Các dịch vụ khác