DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

HÚT MỠ HỐ GA 0937.700.600


  5/5

 

HÚT MỠ HỐ GA 0937.700.600

hút mỡ hố ga của môi trường bảo long xin kính chào quý khách :

HÚT MỠ HỐ GA 0937.700.600

Bạn đang khổ sở vì cầu luôn bị tắc, cống nghẹt, hố ga đầy? Bạn không biết phải xử lý tình huống ra sao? Làm thế nào để giải quyết vấn đề nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh?

Công ty, xí nghiệp,nhà hàng hay khách sạn nhà bạn bị vấn đề về vệ sinh cần giải quyết nhanh chóng và trong thời gian thích hợp vì ban ngày công nhân rất nhiều ảnh hưởng đến quá trình làm việc

Được sự tin tưởng và nhiều người biết đến cho nên công ty bảo long chúng tôi đã mở rộng thêm một vài tỉnh thành trên địa bàn miền tây nam bộ cũng như ở tất cả quận huyện của tphcm nhằm đáp ứng được mọi vấn đề cho quý khách,  khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ thông hút bể phốt -thông cống nghẹt hay hút mỡ hố ga của chúng tôi. Công ty chúng tôi có hàng trăm nhân viên vệ sinh, đảm bảo sẽ xử lý một cách nhanh gọn nhất. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 15 phút khi quý khách liên hệ tới. Ngoài ra, công ty còn có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, thuế VAT để khách hàng tiện cho việc thanh toán.

– Dịch vụ hút mỡ hố ga, t bùn, thông hút toilet, chậu rửa, hút bồn cầu,toalet ,thoát sàn bể phốt… Chủ yếu cho các hộ gia đình, khu chung cư, xí nghiệp đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.Chúng tôi phục vụ với tiêu chí uy tín đặt lên hàng đầu, không làm hư hại đến hệ thống của gia đình bạn, ảnh hượng đến uy tín của quý khách hàng!

HÚT MỠ HỐ GA 0937.700.600

– Dịch vụ  hút mỡ hố ga ,thông tắc toilet, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cầu cống, ống nước bằng máy thông tắc lò xo chuyên dụng công nghệ cao đảm bảo hệ thống của bạn sẽ an toàn tuyệt đối.

Công ty nhận hút bể phốt , hút bùn ao hồ nạo vét hố ga cống rãnh!

Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline0948.600.500  khi bạn cần: Sửa chữa lắp đặt bồn cầu, labô,hút mỡ hố ga  sàn rửa chén và hệ thống thoát nước thải cho khu chung cư, căn hộ cao vấp, khu tập thể, khách Sạn, nhà hàng… hút các chất thải dầu mỡ, hút hố ga cống rãnh bằng xe chuyên dùng công nghệ cao.

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết. Là khách hàng thân thiết, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

HÚT MỠ HỐ GA 0937.700.600

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí:0906.773.700

ANH vũ : 0906.773.100
Văn phòng : 0961.86.86.17

♦các dịch vụ tốt nhất của cty bảo long:
cty còn có những dịch vụ sau:
hút hầm cầu tất cả các quận huyện 
hút hầm cầu q1 ►quận phú nhuận
hút hầm cầu q2►quận tân bình
♦hút hầm cầu q3►quận bình tân
♦hút hầm cầu Q4quận tân phú
hút hầm cầu q5►quận gò vấp
hút hầm cầu q6►quận thủ đức
♦hút hầm cầu q7►quận hóc môn
♦hút hầm cầu q8►quận bình chánh
♦hút hầm cầu q9►quận bình thạnh

 Các dịch vụ khác