DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

Hút hầm cầu xí nghiệp 0935.644.655


  5/5

Hút hầm cầu xí nghiệp 0935.644.655 

hut ham cau xi nghiep 0919600500

Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh không ngừng tăng lên, giải quyết những vấn đề cấp bách về vệ sinh môi trường của của các cơ quan xí nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Công ty rút hầm cầu bảo long  đã hình thành và phát triển được 14 năm, công ty góp phần giải quyết vấn đề thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt...trên địa bàn thành phố. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, với giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Dịch vụ của cúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng tiêu chí "Nhanh – Sạch – Tiết kiệm".

hut ham cau xi nghiep 0919600500

Nhà máy hay còn gọi là nhà xưởng,XÍ NGHIỆP là nơi tiến hành sản xuất (chế tạo) các sản phẩm thực tế, vừa là nơi sửa chữa như là kiểm tra bảo dưỡng duy tu các máy móc liên quan đến sản phẩm đã có. Tên gọi trong xí nghiệp còn được gọi là "xưởng chế tạo", "xưởng gia công".

Nhà máy quy mô nhỏ đến vừa hầu hết được xây dựng trong đất liền, đối với nhà máy quy mô lớn như khai thác dầu khí hay sắt thép do phải vận chuyển xuất nhập nguyên liệu và hàng hoá lớn, nên thường được đặt ở các khu vực ven sông, ven biển. Bản thân các ngành như công nghiệp hoá dầu hay luyện thép quy mô của nó rất lớn, nên các nhà máy phụ trợ cũng được bố trí xung quanh đó, hình thành khu vực công nghiệp lớn.

hut ham cau xi nghiep 0919600500

Vì các nhà máy cần nhiều nhân công lao động, các công nhân này thường sống xung quanh khu vực nhà máy. Để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng này, các cửa hàng chợ búa cũng được hình thành xung quanh nhà máy. Hình thành nên khu dân cư với trung tâm là các nhà máy.

Về ý nghĩa, thông thường nhà máy được ám chỉ có quy mô lớn, nhà xưởng được ám chỉ có quy mô nhỏ. Lương của các nhà máy thường có khuynh hướng cao hơn so với xí nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty BẢO LONG  chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín và lâu năm tại TP. HCM trong lĩnh vực Hút hầm cầu xí nghiệp , thông cống nghẹt xí nghiệp, thông cầu nghẹt, xử lý mùi hôi các khu vệ sinh, cống ngầm…Với chất lượng dịch vụ được bảo hành dài hạn, đội ngũ thợ lành nghề, cùng các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

hut ham cau xi nghiep 0919600500

Hút hầm cầu xí nghiệp, khu chế xuất,khu công nghiệp :

Dịch vụ Hút hầm cầu xí nghiệp của chúng tôi đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng từ các xí nghiệp ngoại thành như khu chế xuất Linh trung hay những xí nghiệp,khu chế xuất lớn như khu chế xuất Tân Thuận,Khu công nghiệp Tân Bình, Tân tạo... công ty chúng tôi có những trang bị hỗ trợ hiện đại như máy lò xo, máy nén, xe chuyên dụng đáp ứng cho những công trình vệ sinh khác nhau. 

Với 15 -30 phút cho mỗi dịch vụ, Công ty hút hầm cầu BẢO LONG chuyên nhận xử lý tất cả các loại như
Hút hầm cầu xí nghiệp thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt tại các cơ quan xí nghiệp ... đảm bảo sạch sẽ, không để lại mùi hôi, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân và được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng:

hut ham cau xi nghiep 0919600500

Dịch vụ của công ty Hút hầm cầu xí nghiệp bảo long 

+ Rút hầm cầu 
+ Hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp 
+ Thông cầu nghẹt 
+ Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải. 
+ Thông nghẹt đường ống nước, 
+ Sàn rửa chén, labô, bồn cầu… 
+ Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng. 
+ Nạo vét hố ga. 
+ Xây sửa hố ga, hầm cầu. Đặt đường ống thoát nước. 
+ Nạo vét đường ống thoát nước và chống hôi. 
+ Thông cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dụng hệ thống cao. 
+ Thông tắc toilet, vệ sinh, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm. 
+ Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh. 
+ Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt 

 

hut ham cau xi nghiep 0919600500

Qúy khách sẽ nhận được cam kết đảm bảo từ phía công ty như: 

+ Có đầy đủ giấy tờ hóa đơn ,phiếu thu VAT để tiện thanh toán cho quý khách hàng. 
+ Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

Các chi nhánh của công ty :

rút hầm cầu khu công nghiệp Tân Bình

rút hầm cầu chung cư quận 2

rút hầm cầu trường học quận 3

hut ham cau xi nghiep 0919600500

 Các dịch vụ khác