DMCA.com Protection Status

Chi tiết dịch vụ

HÚT HẦM CẦU ĐƯỜNG ĐỒNG KHỞI QUẬN 1 0919.600.500


  5/5

0937.700.600 - 0919.600.500
hut ham cau dong khoi
Công ty Hút Hầm Cầu Bảo long - Hút Hầm Cầu Trọn Gói - Nhanh chóng- sạch sẽ - Có mặt ngay sau 15 phút liên hệ
hotline: 0971.117.115 - 0935.644.655

 1. Khái Quát Tình Hình Chung về vệ sinh môi trường Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh.

 
Quận 1 hay quận 3 là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này (nhà cao tầng nhất Quận 1 và Thành phố Hồ Chí Minh là Bitexco Financial Tower). Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1.
Với vị trí quan trọng của Tp nên Việc thiết yếu được chính quyền Quận cũng như chính quyền Tp đặc biệt quan tâm đó chính là vấn đề vệ sinh môi trường, vì sao? Vì đơn giản một môi trường xanh - sạch - đẹp , mĩ quan đô thị là bộ mặt của trung tâm thành phố, ghi điểm trong mắt du khách và người dân sinh sống , học tập và du lịch nơi đây.

hut ham cau truong hoc

2. Sự Ra Đời Và Thành lập Của Công Ty Hút Hầm Cầu Bảo long :
Cùng với sự phát triển đô thị,nắm bắt nhu cầu thiết yếu của người dân, chúng tôi cho ra đời dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp nhằm phục vụ mĩ quan đô thị và giải quyết những vấn đề vệ sinh thường gặp phải của quý khách hàng tại Đường Đồng Khởi nói riêng và Quận 1 cũng như các Quận huyện trên địa bàn Tp HCM nói chung.

hut ham cau q1 0919600500

 

 
3. Các dịch vụ chủ yếu của Công Ty Hút Hầm Cầu Bảo long tại hút hầm cầu đường Đồng Khởi Quận 1:

·         Hút hầm cầu ( với các loại xe chuyên dụng hoặc theo khối lượng hầm....)

·         Thông cầu cống nghẹt ( bồn cầu, đường cống, ống thoát nước, đường xả thải....)

·         Nạo vét hố ga, hầm cầu, hầm rác thải ( hộ gia đình, phòng trọ, nhà máy , xí nghiệp, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, công ty, khu công nghiệp..v.v.  )

·         Đặt đường ống thoát nước mới ( Đường dẫn nước xả thải tới hầm cầu, đường cống, đường ống nước sinh hoạt ...v.v..)

·         Sửa chữa, nâng cấp nền hầm, đường thải cũ ( đường xả thải sử dụng lâu năm, nứt, vỡ do quá hạn sử dụng hoặc chuột phá cắn...)

·         Chống hôi, chống thấm nhà vệ sinh, tường, nền..

·         Sửa chữa và thay thế thiết bị vệ sinh, ốp lát nền gạch tường nhà vệ sinh...v..v.

  Hợp đồng bảo trì dài hạn dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt,... cho các cơ quan doanh nghiệp, nhà hàng , khách sạn, hộ dân cư cũng như các khu vui chơi giải trí trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nhận thi công tại tất cả các quận huyện trên địa bàn tp Hcm => Quận 1,Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn,Huyện Củ Chi và các tỉnh lân cận,..

 

Với phương châm " Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển " Công ty Hút Hầm Cầu Bảo long luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ  của công ty bảo long chúng tôi. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0919.600.500

để được hỗ trợ miễn phí : 0948.600.500

https://huthamcaugiare.com.vn

UY TÍN – NHANH CHÓNG – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ 24/7!

 

 

Hút Hầm Cầu Quận 6 => Hút Hầm Cầu Quận 12 => Hút Hầm Cầu Quận Bình Tân => Hút Hầm Cầu Trường Học

Công Ty Hút Hầm Cầu Bảo long Rất Hân Hạnh được phục vụ quý khách

 

 
 
 
 
 
 

 

 

 

 Các dịch vụ khác