Chi tiết dịch vụ

BAO NHIÊU TIỀN 1 LẦN HÚT HẦM CẦU ?


  5/5

BAO NHIÊU TIỀN 1 LẦN HÚT HẦM CẦU ?

Thay mặt đơn vị vệ sinh môi trường , tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý công ty, quý khách hàng đã gửi trọn niềm tin, đồng hành sát cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu môi trường bảo long trong suốt thời gian qua.

https://huthamcaugiare.com.vn

 • hút hầm cầu , chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp với các loại xe: 3 – 4m3.
 • Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng như: máy nén hơi thông nghẹt, máy dò tìm hầm không cần đục nền.
 • Sửa chữa và lắp đặt la va bô, bồn cầu, chậu rửa chén, hệ thống thoát nước thải.
 • Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, labô, bồn cầu,…
 • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi.
 • Xây sửa hố ga, đào hầm mới, đặt đường ống thoát nước.
 • Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn,…

https://huthamcaugiare.com.vn/

BAO NHIÊU TIỀN 1 LẦN HÚT HẦM CẦU ?

Dưới đây công ty chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá rút hầm cầu mới nhất 2018 cho các bạn tham khảo:

 • Đơn giá xe 1 khối là 500.000 đồng/ lượt

 • Đơn giá xe 2 khối là 700.000 đồng/ lượt

 • Đơn giá xe 3 khối là 900.000 đồng/ lượt

 • Đơn giá xe 4 khối là 1.200.000 đồng/ lượt

 • Đơn giá xe 5 khối là 1.500.000 đồng/ lượt

 • Đơn giá xe 15 khối là 6.000.000 đồng/ lượt

NHẬN THANH TOÁN BẰNG MỌI HÌNH THỨC: Hóa đơn VAT – Phiếu thu – Giấy xác nhận – Chứng từ cần thiết.

Dịch vụ rút hầm cầu Hóc Môn có các loại xe vệ sinh rút hầm cầu tính theo mét khối với giá cả hợp lý khi quý khách có nhu cầu. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

BAO NHIÊU TIỀN 1 LẦN HÚT HẦM CẦU ?

Tai nạn nghề nghiệp hút hầm cầu
Tai nạn xảy ra với nhóm của anh Đỏ cách đây 5 năm khi đang hút hầm cầu tại quận 1. Anh Đỏ kể: “Lúc đó xe đang hút bình thường, tự nhiên ống nhựa bị tét bắn tung tóe vào nhà dân. Hoảng quá, chưa kịp tắt máy thì ống lại tét dài hơn, nước chảy tràn lan trong hẻm. Sự cố xảy ra khiến hàng chục thanh niên trong hẻm ùa ra đánh hội đồng. Đợt đó thằng lính tôi bị vỡ đầu còn tôi cũng bê bết máu. Chúng tôi nằm vùi trong nước cầu, chỉ còn cái mặt đưa lên trên van xin, kêu cứu nhưng không được. Lỗi của mình thì mình chịu, hai thầy trò tôi nằm viện gần nửa tháng trời, nghĩ nhiều đến chuyện bỏ nghề nhưng khổ nỗi bỏ rồi biết làm gì mà sống”.

https://huthamcaugiare.com.vn

Cường (25 tuổi, quê Bình Thuận) mồ côi cha mẹ từ nhỏ sống chung với gia đình người cậu ở Đồng Nai, không được học hành gì. Năm 2000 Cường theo bạn bè vào Sài Gòn tìm việc làm và theo nghề rút hầm cầu ở cơ sở Dũng (quận 6). “Mới vào nghề, hễ mình thấy phân hoặc mùi hôi sộc vào mũi là nôn ói. Ông chủ mình hồi đó ác lắm, mình không dám đưa tay vào trong bồn cầu đầy phân là ông đạp mình chúi nhủi. Nhiều lần như vậy nên mình quyết định không làm ở đó nữa và chuyển sang cơ sở BẢO LONG  (Bình Chánh). Bây giờ công việc ổn định rồi, giận thì giận nhưng cũng cảm ơn ông chủ cũ đã cho mình cái nghề cũng như kinh nghiệm sống”, Cường nói.
Khi nhắc đến chuyện vợ con, Bình (28 tuổi, quận Tân Bình) đang làm công ở cơ sở của anh Sang tâm sự: “Mình quen cô công nhân may ở khu chế xuất Tân Thuận gần hai năm. Đùng một cái người yêu “biến” khỏi thành phố vì biết mình làm nghề rút hầm cầu chứ không phải công nhân vệ sinh như mình đã nói. Lúc đó mình ngại không dám nói sự thật, bây giờ thì đã muộn”. Bình ngửa mặt lên trời nhả khói thuốc lá rồi nhìn về phía trước, nói tiếp: “Mình cũng không buồn nhiều, lúc đó mình có nói thiệt thì cũng không đến được với nhau, nếu cô ấy không nghĩ ngợi gì thì phải thương yêu mình hơn chứ. Thôi, nhờ vậy mà mình hiểu thêm lòng dạ của người khác anh à”.

https://huthamcaugiare.com.vn/

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400Các dịch vụ khác